Trung tâm Cài Đồ Hoạ Tại nhà Quận 2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Quận 2 Tphcm
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài phần mềm đồ hoạ - cài phần mềm đồ hoạ quận 2

Giới thiệu phần mềm AI (Adobe illustrator)
Phần mềm AI viết tắt là Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa cực kỳ thông dụng và chuyên nghiệp. Nó có thể làm hầu hết mọi thứ liên quan về hình ảnh. Bạn có thể dùng nó để tạo nên nhiều tác phẩm truyền thông như hình ảnh, banner, poster, standee, bao bì, hình sách,… Hoặc nó cũng có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế đồ họa sinh động, mượt mà và thu hút. Như những mẩu hình ảnh website, biểu tượng logo, banner, cover, gift, infographic. Đối với bạn đã có một chút quan tâm về công nghệ thì việc tải phần mềm này là đơn giản. Nhưng nếu bạn không rành công nghệ mà muốn tải AI nhanh thì bạn nên xem bài viết này.

Kiếm thêm 15 triệu/tháng – Với Combo cho khóa học AI, PTS, Indesign giảm 75% XEM TẠI ĐÂY
Cách tải Adobe illustrator nhanh gọn miễn phí
Do việc tải phần mềm AI và bẻ khóa nó là vô cùng khó khăn. Nên rất nhiều bạn không thể dùng được phần mềm này một cách trọn vẹn. Chính vì lý do này nên mình sẽ gửi đến bản cài phần mềm thiết kế ai với nhiều tính ưu điểm.

Đây là các bản cài đặt không cần phải bẻ khóa
Bạn chỉ cần giải nén là cài được và dùng được
Dịch vụ Cài Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ Tại nhà quận 2
Thiết kế đồ họa dùng phần mềm gì? Appwe gợi ý cho bạn 12 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí, tốt nhất trên máy tính cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp, đầy tinh tế.
1.Gravit Designer
>> Tải phần mềm thiết kế đồ họa Gravit Designer tại đây.

Gravit Designer là phần mềm thiết kế đồ họa vector có đầy đủ tính năng. Nó là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế, từ biểu tượng, ứng dụng cho đến thuyết trình, minh hoa và hoạt hình.

Gravit Designer hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, Linux, macOS và ChromeOS. Bạn cũng có thể dùng thử phiên bản trực tuyến chạy trên trình duyệt nhưng sẽ bị hạn chế một số tính năng.

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Gravit Designer có giao diện rõ ràng, trực quan và có thể tự điều chỉnh khi cần, được tích hợp rất nhiều công cụ để tạo ra các hình ảnh vector chi tiết và đẹp mắt, bao gồm kết hợp không phá hủy (non – destructive Booleans), đồ thị đường, chế độ màu pha trộn đa nguồn và một bộ xử lý văn bản mạnh mẽ.

Bạn có thể xuất dưới dạng PDF, SVG hoặc BMP và nếu bạn cần truy cập dự án khi đang di chuyển, dịch vụ Gravit Cloud sẽ cho phép bạn làm việc ở mọi lúc mọi nơi. Gravit Cloud là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bạn nên lựa chọn.
Dịch vụ Cài Đặt Đồ Hoạ Uy tín Q2