Tìm hiểu Tính cách Sasuke Uchiha trong Naruto - truyện tranh

Trong truyen tranh online thì Như một đứa trẻ, Sasuke đã rất tử tế và yêu thương đối với gia đình của mình và tôn trọng với gia tộc và giáo viên của mình. Ông rất tự hào là con trai Fugaku và anh trai của Itachi và đã có một mong muốn mạnh mẽ để cạnh tranh với họ, muốn phê duyệt và công nhận của cha mình. Điều này đã thay đổi sau khi Uchiha Clan Downfall, biến Sasuke thành một người đàn ông lạnh lùng, hoài nghi và kiêu ngạo, trở thành một kẻ báo thù cùng tên dành riêng để giết Itachi và khôi phục lại gia tộc Uchiha.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Trong truyện tranh online thì suốt thời gian của mình tại Học viện, Sasuke là một kẻ cô độc, dành nhiều thời gian một mình trau dồi kỹ năng của mình hơn giao lưu với các sinh viên khác, bỏ qua nhiều cô gái chú ý đến Ngài trong lợi của sự cô đơn. Khi lần đầu tiên giới thiệu về Team Kakashi, Sasuke hiển thị thờ ơ tuyệt vời đối với những người khác, cảm thấy kỹ năng đã khiến anh ta cho đến nay trên các đồng đội rằng họ là nhiều hơn một trở ngại đối với anh ta và tiến bộ của chính mình. Mặc dù vậy, sau khi làm việc với đội Kakashi, Sasuke đã phát triển gắn liền với đội bóng và suy nghĩ của họ như là một chút của một gia đình, sẵn sàng của mình mạo hiểm cuộc sống của mình để cứu những người gần gũi với anh ta nhiều lần. Sasuke cũng có một vệt cạnh tranh, có những lúc chấp nhận những thách thức của Naruto nếu chỉ để cho thấy rằng ông đã được cấp trên. Theo Kakashi Hatake, Sasuke có cả ưu và một mặc cảm, khi ông đang sẵn lòng thừa nhận khi một người nào đó là mạnh hơn so với anh ta, nhưng ám ảnh khi ông tin rằng họ đang có. Sasuke là thô bạo của sự đối đầu của mình đối với Naruto khi ông chắc chắn ông là người tốt, chỉ để ám ảnh về sự tăng trưởng nhanh chóng của Naruto sau khi người đánh bại Gaara.Trong truyện tranh online thì Sau một lần gặp phải nhiều hơn và bị đánh bại bởi Itachi, Sasuke đã kết luận rằng thời gian của mình ở Konoha, được bao quanh bởi bạn bè của mình, đã làm anh yếu và Orochimaru và Seal Cursed ông Trời sẽ cung cấp cho anh ta sức mạnh để trả thù chính xác của mình. Bất kể, Sasuke sẽ không chìm xuống cấp, ông tin rằng Itachi sẽ và giết người bạn thân nhất của mình, quyết định không giết Naruto để đạt được Mangekyō Sharingan và thay vì lựa chọn để đạt được theo cách riêng của mình quyền lực của mình.

Trong truyện tranh online thì Sau khi đào tạo theo Orochimaru cho năm hai-và-một-nửa, Sasuke đã trở thành một cá nhân lạnh lùng và tính toán, được hoàn toàn dành riêng trong một ham muốn của mình để giết Itachi rằng cuộc sống của mình không là vấn đề gì. By cắt đứt các mối quan hệ, ông tin rằng trói người, Sasuke dường như sẵn sàng giết Naruto chỉ để chứng minh một điểm mà tại anh đã thay đổi bao nhiêu. Do khả năng mới của mình, ông vẫn giữ thói quen đánh giá thấp đối thủ của mình, đổ xô vào chiến đấu mà không hiểu rõ khả năng của mình và đau khổ cho nó, mặc dù ông sẽ thỉnh thoảng thừa nhận sai lầm của mình.Trong truyện tranh online thì Sasuke cũng đã phát triển một ý thức mạnh mẽ của niềm tự hào trong gia tộc của mình, như hiển nhiên bởi thái độ khinh thị của mình cho người không Uchiha để giữ Sharingan. [16] Mặc dù vậy, Sasuke đã không ở trên làm cho trái phiếu với những người xung quanh, tạo thành một đội bóng mới mà ông xem tương tự như Team Kakashi và làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của mình để bảo vệ chúng.

Trong truyện tranh online thì Theo Obito Uchiha, Sasuke một mình gánh vác toàn bộ hận thù của gia tộc Uchiha - một lý tưởng mà đã được truyền lại cho các thế hệ trong gia tộc. Sau khi biết được sự thật về những hành động của Itachi và Uchiha Clan Downfall, mặc dù thực tế rằng các hành động của Uchiha sẽ dẫn đến thảm họa cho toàn thế giới, bao gồm cả gia tộc mình, Sasuke thề sẽ trả thù chống lại toàn bộ làng Konoha đã cho một trật tự như vậy để Itachi , có nhu cầu để tiêu diệt làng và làm sạch tên Uchiha. Lúc đầu, Sasuke đã được ít nhất không muốn giết những người không liên quan đến trả thù của mình, nhưng sự thù hận của ông tăng lên theo thời gian, những xác tín như thế đã được giảm xuống, trở nên độc ác và tàn nhẫn.Trong truyện tranh online thì Trong cơn khát của mình để trả thù, Sasuke đặt mình vượt xa bất cứ ai hay bất cứ điều gì xung quanh mình; sẵn sàng hợp tác với Tobi, người mà ông biết giúp Itachi diệt gia tộc của mình, để hỗ trợ ông trong việc phá hủy Konoha, từ bỏ đội bóng của mình khi họ không còn sử dụng của ông, và hy sinh Karin giết Danzo Shimura, mặc dù cô chữa lành anh ta trong suốt phần lớn Nhiệm vụ của họ. [18] Sau cuộc họp với Naruto một lần cuối cùng trước khi Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, Sasuke tuyên bố sẽ giết Naruto trong quest của mình để trả thù, dẫn anh ta để có đôi mắt của Itachi để đánh thức Eternal Mangekyō Sharingan.

Trong chiến tranh, Sasuke đã gặp một Itachi đầu thai và hai làm việc cùng nhau để đánh bại Kabuto Yakushi để giải phóng không tinh khiết thế giới luân hồi. Trong cuộc trò chuyện của họ, Sasuke Itachi đối mặt với những quyết định của mình. Trong truyện tranh online thì Khi Itachi cho Sasuke lời chia tay của mình, Sasuke bắt đầu đặt câu hỏi về những gì nó đã là một shinobi và tại sao Itachi sẽ chọn để mất tất cả mọi thứ cho các ngôi làng và anh trai. Làm sống lại Orochimaru và có anh phát hành và chuyển sinh Hokage trước để ông có thể lắng nghe câu chuyện của họ, Sasuke chấp nhận hành động của Itachi và quyết định bảo vệ Konoha, nhưng ông sẽ làm như vậy theo cách riêng của mình. Tin tưởng rằng các Hokage trước, và hiện nay các Kage đã chịu trách nhiệm đối với thế giới và các vấn đề của mình, ông tuyên bố sẽ trở thành Hokage và thay đổi nó, dường như đột phá từ Lời nguyền gia tộc mình của Hatred.Trong truyện tranh online thì khi những ý định là cao quý, một số khá ít hơn nhiệt tình cho anh ta để tái gia nhập nguyên nhân của họ, không tin tưởng động cơ của ông; Sakura và Sai số đó. Bất kể, Sasuke đã chiến đấu với mục đích duy nhất đánh bại Obito, Madara Uchiha, và Ten-Tails, mặc dù lý do của mình là để xóa các slate cho thế giới mới và rằng ông ta chỉ bảo vệ Naruto, chỉ có ông có thể đánh bại anh ta sau này. Trong truyện tranh online thì Sasuke là một trong một vài shinobi không bao giờ mất quyết tâm của anh trong cuộc chiến chống lại Ten-Tails, thậm chí chastising Naruto cho gần như làm như vậy.Trong truyện tranh online thì, Sasuke đã bị đe dọa một cách kỹ lưỡng kỹ năng mới của Naruto, kể từ khi ông luôn tin rằng ông đã mạnh hơn Naruto và thậm chí còn sở hữu lợi thế hơn do dòng dõi của ông. Bất kể, đặc sùng kính của Sasuke để sự nghiệp của ông vẫn không thay đổi, như ông đã được nhiều hơn sẵn sàng để từ bỏ Kakashi và Sakura trong việc đúc Infinite Tsukuyomi, chỉ tiết kiệm cho họ với Susanoo của mình bởi vì họ đã xảy ra được với Naruto vào thời điểm đó. Ông không phải là ở trên việc cảm ơn những người khác đã giúp anh Tuy nhiên, như Sakura và Obito khi họ đã cứu anh ta từ một trong các kích thước của Kaguya Ōtsutsuki.

Trong truyện tranh online thì Sau khi đánh bại Kaguya, Sakura và Sai của sự mất lòng tin của Sasuke đã được xác nhận, như hợp tác của Sasuke với các lực lượng Đồng minh Shinobi chỉ đơn thuần là một phương tiện để chấm dứt; loại bỏ càng nhiều người càng tốt, người có thể nhận được trong cách của kế hoạch riêng của mình hàng đầu thế giới thông qua một cuộc cách mạng để làm đi với các hệ thống shinobi hiện tại, bao gồm cả giết chết tất cả các Kage và đuôi con thú hiện nay. Sau khi đến với điều kiện và chấp nhận những nỗ lực bảo vệ ngôi làng trong khi thương hiệu như là một nhân vật phản diện của Itachi, Sasuke đã đi đến chỗ tin rằng để thống nhất thế giới, một nguyện phải chịu sự thù hận của tất cả các xung quanh mình và đứng tách ra khỏi phần còn lại của thế giới, xem đó như là định nghĩa chính xác của việc "Hokage". Để làm như vậy, ông có ý định đốt cháy ngọn lửa thù hận trong mỗi làng và tập trung nó vào anh ta, trở thành nhân vật phản diện tất cả mọi người bị khinh miệt. Ngoài ra, tin tưởng vững chắc trong việc bắt đầu một lần nữa trong tất cả các khía cạnh, Sasuke mong muốn cắt đứt mọi ràng buộc của quá khứ và hiện tại của mình, thậm chí giết Naruto, người mà Sasuke đã thừa nhận như là người bạn thân nhất mà anh từng có. Trong truyện tranh online thì Trồng ngạo của điện mua của mình, Sasuke đến tin rằng ông có thể là là mạnh nhất còn sống và quyền lực của mình cuối cùng sẽ cấp cho ông bất tử để tiếp tục mục tiêu của mình cho cõi đời đời.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.