Chi tiết Sasuke Uchiha trong bộ truyện tranh Naruto

Nếu doc truyen tranh thì Sasuke có đôi mắt màu đen cũng như mái tóc đen với một màu xanh cho nó. Tóc anh gai nhọn ở phía sau, và ông có bangs cằm dài mà chia tay xuống để đóng khung cả hai bên của khuôn mặt của mình. Như một đứa trẻ, tóc mái của mình treo trên đôi mắt của mình. Sau đó, họ sẽ treo ở hai bên của khuôn mặt của mình quá thô bạo khung má của mình và sau đó một lần nữa quay trở lại phong cách ban đầu của họ.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Trong suốt thời thơ ấu của mình, Sasuke mặc một chiếc áo đen dài tay đơn giản với một cổ áo nâng lên và đỉnh Uchiha trên lưng, và quần soóc màu đen (màu trắng trong anime).Nếu đọc truyện tranh ta thấy Sasuke mặc đồng phục Anbu một lần khi ông tham gia Itachi trên một nhiệm vụ để nắm bắt một con lợn rừng.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : Naruto

Trong Naruto Theo Hashirama, Sasuke giương sẽ gần giống với Izuna Uchiha. [27] Sasuke được coi là khá đẹp trai như hầu hết các cô gái gần tuổi của ông trở nên rất say mê với anh ta. Vào đầu Phần I, quần áo của Sasuke gồm quần áo Uchiha truyền thống: một màu xanh hải quân, áo sơ mi ngắn tay với cổ áo cao và đỉnh Uchiha trên lưng và cánh tay trắng nóng, mà anh dừng lại mặc sau khi kỳ thi Chunin, cùng với quần short trắng. Trong giai đoạn cuối cùng của kỳ thi Chunin, ông mặc một màu đen, một chắp phiên bản của bộ trang phục này với nhiều cánh tay nhỏ-băng trang trí trên cánh tay trái của mình và ban nhạc tương tự trên cả hai chân.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Khi câu chuyện tiến triển, các biểu tượng Uchiha trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn cho đến khi sau khi anh đánh bại người anh em của mình.

Nếu đọc truyện tranh ta thấy Ban đầu, Sasuke mặc một màu xanh-mặc quần áo bảo vệ trán ngắn với các biểu tượng Konoha trên các tấm kim loại. Sau khi chịu một thất bại thứ hai từ Itachi, Sasuke dừng lại mặc nó một thời gian. Ông đặt nó trở lại trong nửa sau của trận đấu với Naruto ở Valley of the End, chỉ để cho nó thả ra ở cuối.

Trong Naruto Trong Phần II, Sasuke đã phát triển đáng chú ý cao trong những năm qua hai và một nửa và cơ bắp hơn.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Ông lần đầu tiên được mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu trắng, tương tự xuất hiện với hoa oải hương áo dài tay áo của Kimimaro và đó đã được mở ở phần thân trên, với một phiên bản nhỏ hơn của đỉnh Uchiha trên cổ áo của mình. Ông mặc quần tối màu xanh với một miếng vải màu xanh treo trên lưng chừng bụng đến đầu gối cùng với bảo vệ cánh tay màu đen bao phủ cánh tay của mình và kéo dài lên đến đạt bắp tay trên của mình. Ông cũng mặc một dây đai màu tía quanh eo của mình, buộc vào một cây cung, trong đó ông mang thanh kiếm của mình. Trong Naruto Sau khi chiến đấu với Deidara, ông chuyển sang một không tay áo tối màu xám.Trong Naruto Bảo vệ cánh tay của anh cũng đã được gỡ bỏ, và ông bắt đầu đeo băng trên cổ tay của mình, theo đó ông đeo băng tay đặc biệt với con dấu nơi ông lưu shuriken khác nhau. Ông cũng mặc một chiếc áo choàng đen với điều này. Sau khi ông gặp và chiến đấu với Itachi, anh trở lại là một màu trắng (màu xám trong anime) ngắn tay áo cổ cao tương tự xuất hiện với chiếc áo sơ mi màu xanh anh thường mặc trong phần I nhưng với một dây kéo.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Ông cũng đeo cổ tay ủ xanh với băng tay shuriken mình ẩn bên dưới. Ông một thời gian ngắn mặc một chiếc áo choàng Akatsuki cùng với điều này. Một đặc điểm đáng chú ý là cùng với bộ trang phục mới này, Sasuke bắt đầu để tóc của mình treo trên trán.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Đỉnh Uchiha trên lưng của bộ trang phục của mình đã trở lại kích thước ban đầu của nó kể từ trận đấu với Itachi. Trong khi điều chỉnh để đôi mắt của Itachi ở Graveyard của dãy núi, ông được nhìn thấy mặc Uchiha y màu đen tương tự như những người mặc bởi Madara trong tuổi trẻ của mình với một sash vành đai quanh eo của mình, mặc dù ông sẽ quay trở lại quần áo trước đây của mình.Trong Naruto Sau khi gặp tinh thần của Hagoromo Ōtsutsuki và nhận được chakra của mình và do đó các Rinnegan, Sasuke cũng thu được một dấu trăng lưỡi liềm mặt trăng tối vào lòng bàn tay trái của mình, mặc dù sau đó ông đã mất dấu này sau khi niêm phong của Kaguya. Sau trận chiến cuối cùng với Naruto sau thất bại của Kaguya, Sasuke bị mất cánh tay trái.

Trong Naruto Hai năm sau khi Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, Sasuke, lúc 19 tuổi, mặc một chiếc khăn quàng màu xanh hải quân được bọc nhiều lần quanh đầu, mà quan hệ tóc thường có gai nhọn của mình xuống và lại một lần nữa đẩy tóc trên trán; khi ông không còn đeo khăn quàng, tóc của anh vẫn là cách nó. Hiện nay, ông mặc một chiếc áo sơ mi cổ cao màu đen, tương tự như những gì anh đã mặc trong suốt phần lớn của Phần I.Trong Naruto cẳng tay phải của anh được bọc trong băng màu xanh navy, phù hợp với bảo vệ trán của mình.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Ông cũng đeo một poncho màu nâu sáng rách với một mui xe bao gồm phần lớn các cơ quan trên và dưới của mình, và phục vụ các mục đích che giấu cánh tay trái bị mất tích của mình. Bên dưới poncho này, Sasuke mặc một chiếc áo khoác chống đạn midriff-phơi bày tương tự như những người mặc trong làng mây, trong đó bao gồm vai phải của mình là tốt.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Sasuke cũng được chú ý mặc ba dây chuyền, đó là mỗi màu một phai nhạt màu xanh lá cây, đỏ, và vàng, trên đầu trang của poncho của mình. Ông bây giờ mặc rách nhẹ chiếc quần màu xanh, trong khi mắt cá chân của mình được bọc trong băng mà bọc tất cả các con đường xung quanh dép hở mũi của mình. Ông cũng một lần nữa cầm thanh kiếm của mình, mà ông che giấu dưới poncho.

Vài năm sau đó, sự xuất hiện của Sasuke đã trưởng thành rất nhiều, tăng trưởng còn cao hơn và tóc của ông đã tăng trưởng với tóc mái của mình treo phần hơn một nửa khuôn mặt của mình tương tự như Madara. Ông mặc một chiếc áo khoác màu đen với áo sơ mi trắng bên dưới nó, một vành đai màu tím, quần đen, dép và đeo găng tay ngón tay ít màu xanh đậm.Trong Naruto Ông cũng được hiển thị cầm một thanh kiếm mới che dấu với một người bảo vệ vòng nhỏ và mang một chiếc túi màu tím trên vai phải của mình. [28] Ông một lần nữa đeo một băng bảo vệ trán, để cho nó treo từ hông trái.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.