Tìm hiểu Kỹ năng Sasuke Uchiha trong Naruto - truyện tranh

Nếu truyện tranh thì Từ thời thơ ấu, Sasuke được ca ngợi là một thần đồng thậm chí giữa các gia tộc Uchiha, là thành thạo trong các kỹ thuật của họ và tốt nghiệp hàng đầu của lớp học của mình tại Học viện. Ông đã được so sánh với các cá nhân đáng chú ý khác, và ghi nhận là có khả năng có thể vượt qua Itachi, Nagato, và thậm chí cả Madara, sau này rằng Ngài sẽ chọn để thao tác Sasuke Obito có anh được sinh ra sớm hơn. Sasuke dần phát triển khả năng của mình trong phần I, tổ chức riêng của mình chống lại ninja có kỹ năng khác nhau.Đọc truyện tranh ta thấy Sau nhiều năm hai-và-một-nửa của mình đào tạo với Orochimaru, ông có thể chiến đấu ngang bằng với một vài ninja rất mạnh mẽ, chẳng hạn như các thành viên S-rank của Akatsuki và thậm chí toàn bộ đội 7 trong cuộc hội ngộ đầu tiên của họ sau khi thời gian bỏ qua . [34] Tại Hội nghị thượng đỉnh Kage Five, Sasuke tỏ ra có khả năng chiến đấu ít nhất hai Kage với vệ sĩ của mình, và đánh bại Danzo Shimura, kiếm lời khen ngợi từ Itachi. [35] Trong Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, ông xuất hiện anh trai mình trong các lĩnh vực khác nhau của chiến đấu chống lại Kabuto thân thể biến đổi và senjutsu nâng cao. [36] Sau khi nhận được Six Paths Chakra, Sasuke có thể gây áp lực Madara là Jinchuriki Thập Vĩ, và chiến đấu đều với Naruto trong trận chiến cuối cùng của họ, thậm chí một thời gian ngắn áp đảo anh ta tại một điểm.

Taijutsu
Trong Naruto Sasuke rất lão luyện trong taijutsu, buộc Kakashi sử dụng cả hai bàn tay của mình trong các bài kiểm tra chuông, và outmanoeuvring hai Chunin cấp Kirigakure missing-nin trong Phần I.Đọc truyện tranh ta thấy Dưới sự dìu dắt của Kakashi cho các Chunin thi cuối cùng, taijutsu của mình cải thiện đáng kể, khoảng phù hợp với kỹ năng của Rock Lee từ việc sao chép và rất nhiều tinh chỉnh mạnh Fist-phong cách của mình, đủ để chế ngự hàng chục kẻ thù và tạo ra các Lion Combo. Trong Phần II, ông tiếp tục được cải thiện taijutsu của mình dưới sự hướng dẫn của Orochimaru, tổ chức riêng của mình chống lại sự thích của Itachi, Killer B, và Kakashi, bất chấp tình trạng suy nhược thể chất của mình chống lại sau.Đọc truyện tranh ta thấy Sasuke sau đó đã đụng độ với Naruto ở Valley of the End , quản lý để cân bằng lực lượng của cú đánh của mình và chiến đấu ngang bằng với sau này trong taijutsu cho gần như toàn bộ ngày, ngay cả khi họ đã được cả hai yếu kiệt sức.

Seal Cursed
Trong Phần I, Sasuke đã được nhãn hiệu với Seal Cursed of Heaven bởi Orochimaru.Đọc truyện tranh ta thấy Khi được kích hoạt, chú ấn mạnh mẽ hấp thụ chakra của Sasuke, thay thế nó bằng senjutsu chakra của Orochimaru trong đó bao gồm cơ thể của mình với một mẫu hình ngọn lửa giống và cấp cho ông tăng cường chakra và năng lực thể chất. Ban đầu, con dấu sẽ kích hoạt và áp đảo Sasuke khi sử dụng chakra hoặc nhận được tình cảm, làm cho anh ta chỉ có thể kiểm soát nó với ý chí tuyệt đối. Sau khi đào thoát khỏi Konoha, Tứ Sound tiến Cursed Seal của Sasuke, cho phép anh mở ra và kiểm soát quyền lực của mình theo ý thích.Đọc truyện tranh ta thấy Khi truy cập vào Stage của hải cẩu Hai, da của Sasuke chuyển thành màu xám đen với bốn điểm sao-mark đen giữa mắt và qua sống mũi.Trong Naruto Củng mạc và irides của ông chuyển sang màu đen và màu vàng tương ứng (trừ khi sử dụng Sharingan của mình), cùng với đôi môi của mình chuyển màu xanh. Ông cũng phát triển móng tay móng vuốt giống và mái tóc của mình để phát triển dài ngang lưng. Ông cũng có thể phát triển lớn cánh tay hình chữ có màng trên lưng mà cho phép anh ta để bay. Mẫu này tặng ông tăng cường hơn nữa chakra và khả năng thể chất so sánh với hình thức một đuôi của Naruto.

Ninjutsu
Bukijutsu
Đọc truyện tranh ta thấy Sasuke đã thường xuyên hiển thị kỹ năng tuyệt vời trong công cụ ninja khác nhau. Ông là rất chiến thuật với chuỗi dây, sử dụng chúng cho các mục đích bao gồm rappelling, thao tác các con đường của shuriken của mình, và hướng dẫn chuyển đổi bản chất của mình.Trong Naruto Kỹ năng của mình với bẫy và vũ khí dựa trên chiến thuật còn ngạc nhiên Kakashi trong quá trình thử chuông. Sasuke cũng hiển thị khả năng để truyền tải kunai của mình với chakra.

Kenjutsu
ChidoriKatana
Đọc truyện tranh ta thấy Phần II, Sasuke đã trở thành một người sử dụng có tay nghề cao của kenjutsu và mua một chokutō, mà trở thành một phần quan trọng trong phong cách chiến đấu của mình. Kỹ năng của mình có thể đánh bại hàng trăm Oto-nin không bị tổn thương mà không giết chết chúng, cũng như giết nhiều samurai, thậm chí làm chệch hướng barrage của họ về vụ nổ chakra.Đọc truyện tranh ta thấy kiếm thuật của Sasuke thậm chí còn được công nhận bởi Mifune, một bậc thầy thanh kiếm nổi tiếng sau khi ông có hiệu quả chặn cuộc tấn công của samurai.Trong Naruto kiếm thuật gây chết người của ông là rất linh hoạt, sử dụng tốc độ ấn tượng và độ chính xác đằng sau cuộc tấn công của mình để dành ít thời gian cho kẻ thù để phản ứng. Ông hiệu quả có thể sử dụng nó trong cả hai bàn tay bằng cách sử dụng một va li bình thường hoặc ngược lại, tạo cho anh nhiều phong cách tấn công và phòng thủ để sử dụng. Ông có thể sử dụng lưỡi của mình như là một viên đạn tầm trung với độ chính xác tuyệt vời.

Kyūjutsu
Đọc truyện tranh ta thấy Kể từ khi còn nhỏ, Sasuke đã được đào tạo trong bắn cung, tuy nhiên mục tiêu của ông không phải là rất tốt lúc đầu, anh không thể đánh một con lợn lớn trực tiếp ở phía trước của anh ta từ một điểm thuận lợi cao. Như ông trưởng thành ở cả hai tuổi và kỹ năng, mục đích của ông được cải thiện đến mức mục tiêu nổi bật như nhanh chóng và khó nắm bắt như Kabuto trong chế độ Sage của mình.Trong Naruto Ông bây giờ sử dụng kỹ năng này độc quyền thông qua Susanoo của mình, và thậm chí kết hợp biến đổi tính chất nguyên tố của mình thông qua nó cho kỹ thuật tàn phá nhiều hơn.

Triệu tập Kỹ thuật
Đọc truyện tranh ta thấy Trong thời gian đào tạo của mình với Orochimaru, Sasuke trở nên có thể triệu tập nhiều kích cỡ rắn để hỗ trợ ông trong trận chiến, thậm chí từ tay áo của mình cho cuộc ẩn hoặc ràng buộc đối thủ của mình với ít thời gian để phản ứng.Đọc truyện tranh ta thấy Ông cũng đã có thể triệu tập rắn từ bất kỳ phần nào của cơ thể của mình.Trong Naruto Ông cũng có thể triệu Aoda để hỗ trợ ông trong cuộc chiến của mình để nhanh chóng mang anh ta thông qua các địa hình. Sức mạnh của mình cho phép anh ta thậm chí triệu hồi mạnh nhất của loài rắn, Manda.
Một thời gian sau, Sasuke cũng đã thực hiện một hợp đồng triệu tập bổ sung cho phép anh ta để triệu hồi những con diều hâu. Khi được triệu hồi, Garuda có thể giúp Sasuke bay về và outmanoeuvre cuộc tấn công của đối thủ. Trong anime, anh cũng là của khả năng thực hiện các cuộc tấn công phối hợp với Sasuke.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.