Tìm hiểu Tiểu sử Kakashi Hatake trong Naruto - manga

Trong manga thì Kakashi Hatake (は た け カ カ シ, Hatake Kakashi) là một shinobi của làng Lá của Hatake tộc. Sau khi nhận được một Sharingan từ đồng đội của mình, Obito Uchiha, Kakashi đã được công nhận như Sao chép Ninja Kakashi (コ ピ ー 忍者 の カ カ シ, Kopi Ninja không Kakashi) và Kakashi của Sharingan (写 輪 眼 の カ カ シ, Sharingan không Kakashi).Trong manga thì Phi thường tài năng, kỹ năng, và sức mạnh của mình Sharingan đã làm cho anh ta một trong những ninja có khả năng nhất của làng, và như vậy, cả hai rất nổi tiếng và đáng sợ trên khắp thế giới ninja. Sau đó bổ nhiệm lãnh đạo của đội 7, Kakashi sử dụng năm của ông về kinh nghiệm để đào tạo sinh viên của mình như là shinobi có tay nghề cao trong quyền riêng của họ. Trong hậu quả của Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, Kakashi chiếm văn phòng như Sixth Hokage (六 代 目 火影, Rokudaime Hokage, War có nghĩa là: Thứ sáu cháy Shadow).

Đọc full bộ manga Naruto tiếng Việt tại đây : Naruto

Kakashi là con trai của Sakumo Hatake, một thiên tài nổi tiếng là "White Fang làng Lá".Trong manga thì Ít được biết mẹ của mình khác hơn là cô đã chết ở tuổi trẻ.Trong manga thì Kakashi nhanh chóng phát triển là rất phổ biến giữa các đồng nghiệp của ông . Trong anime, anh đã từng đoạt giải cuộc thi của một đứa trẻ bằng cách thực hiện các kỹ thuật tiên tiến nhất để giành chiến thắng một giải thưởng kunai.Trong Naruto Sau khi vượt qua thành công kỳ thi tuyển sinh của mình để gia nhập Học viện, ông đã gặp Might Guy, người mặc dù Kakashi coi thường thiếu của bất kỳ tự nhiên của Guy tài năng như Guy trượt kỳ thi, một cách nhanh chóng đến như Kakashi.Trong Naruto Sakumo cũng cảnh báo con trai của mình để không phải đi đào tạo riêng của mình hoặc Guy nhẹ, khi ông có thể một ngày vượt Kakashi.

Trong manga thì Sau đó, Sakumo rơi vào ô nhục sau khi lựa chọn để lưu các đồng chí của mình chứ không phải là hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng, trong đó gây ra các quốc gia và ngôi làng phải chịu một mất mát lớn. Dishonoured, Sakumo mất cuộc sống của mình sau khi bị trầm cảm sâu sắc và thả các kỹ năng của mình; kinh nghiệm này được thực hiện Kakashi quyết định cuộc sống của mình nghiêm chỉnh mã ninja.Trong Naruto Được coi như một thần đồng và tốt nhất của thế hệ mình, Kakashi nhanh chóng vào lúc 5 tuổi, ông tốt nghiệp Học viện đầu trong một năm ở trên cùng của lớp học của mình.Trong manga thì Sau đó ông gia nhập một đội bóng cùng Obito Uchiha và Rin Nohara dưới sự chỉ huy của Minato Namikaze.Trong Naruto Họ đã đưa ra một bài kiểm tra cuối cùng để kiếm được tình trạng genin đầy đủ của họ; lấy một trong hai chuông từ Minato. Như Kakashi nhận ra rằng có nghĩa là ít nhất một trong ba sẽ thất bại, các ninja trẻ từng bắt đầu chiến đấu của mình. Nhanh chóng bị choáng ngợp bởi các kỹ năng lớn hơn nhiều các sensei, Kakashi đi đến kết luận rằng chỉ có họ cùng nhau thậm chí có thể hy vọng sẽ đánh bại Minato.Trong Naruto Kakashi được quản lý để có được Rin và Obito để làm việc cùng với anh ta, cuối cùng cho phép Kakashi để có được một trong những chiếc chuông. Thấy đội đã thành công trong mục tiêu đích thực của bài kiểm tra - làm việc nhóm - Kakashi và các bạn cùng lớp của mình chính thức trở thành sinh viên của Minato.

Trong manga Naruto Trong suốt thời gian của mình như là sinh viên của Minato, Kakashi và sinh viên của mình trở nên nổi làm quen với vợ của Minato, Kushina Uzumaki. Trồng ngây thơ của các bộ ba trẻ, Kushina thường xuyên sẽ giúp đào tạo của họ, đáng chú ý nhất mang lại cho họ thức ăn tự chế cho họ. [20] Một năm sau, Kakashi đã trở thành một Chunin sau khi phải đối mặt và đánh bại Might Guy trong giai đoạn thứ ba của kỳ thi Chunin.Trong Naruto Sau đó, ông trở thành một phần của một sự cạnh tranh một phía với Might Guy. Trong anime, với danh tiếng ngày càng tăng của Kakashi như là một thiên tài, Guy tiếp cận Kakashi nhanh chóng công bố mong muốn của mình để thách thức anh.Trong manga thì Mặc dù ban đầu Kakashi là hoàn toàn không quan tâm đến yêu cầu của Guy quá hăng hái của, Guy vẫn tiếp tục quấy Kakashi đến khi cuối cùng ông đã cho vào yêu cầu của Guy. Mặc dù Kakashi đánh bại ông trong mọi thách thức, bao gồm các hình thức khác nhau của tài thiện xạ, chiến đấu taijutsu, và thậm chí còn so sánh về thể chất, Guy đã trở thành chỉ quyết tâm hơn để đánh bại Kakashi.Trong Naruto Dường như sự nóng lên đến Guy, ông vẫn tiếp tục chấp nhận những thách thức khác nhau của Guy (bao gồm cả các cuộc thi ăn và Rock, Paper, Scissors), cuối cùng là đem lại cho Kakashi một kỷ lục 49 trận thắng và 50 thua.

Đón xem full bộ manga Naruto tại website đọc manga Mangak.net nhé.