Trong giới mê thời gian thì các loại đồng hồ Patek Philippe luôn được rất nhiều nhân tình thích và săn đón, bởi ngoài mặt thể thao nhưng cũng rất đẳng cấp, sang trọng. có thể đề cập tới như bộ sưu tập đình đám Aquanaut, được thành lập để phục vụ sự dị biệt. Bài viết này, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ giới thiệu tới quý vị và Anh chị một siêu phẩm, kiên cố sẽ khiến cho bạn ấn tượng – Patek Philippe Aquanaut 5164R-001 Chocolate Dial Replica 1:1.

Siêu phẩm Patek Philippe Aquanaut 5164R-001 Chocolate Dial Replica 1:1
Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe super fake Aquanaut 5164R-001 Chocolate Dial Replica 1:1
bề ngoài và mẫu mã
Đã trong khoảng lâu bộ sưu tập này sống dưới dòng bóng của người anh cả – Nautilus. Chỉ vừa mới đây, Aquanaut mới đích thực bắt đầu được Đánh giá cao theo đúng khả năng của nó.
có đồng hồ đeo tay, tuyến đường kính và độ dày chính là yếu tố quan trọng. một mẫu Dress Watch không thể quá hầm hố, khổng lồ và chiếm một diện tích to trên cổ tay quý khách. với dòng đồng hồ này, ta sẽ không hề lo về điều đấy.
Bộ vỏ đồng hồ vẫn được bo tròn các khía cạnh, vẫn theo dáng Cushion đặc thù nhưng đã được lược bỏ bớt 2 tai ở 2 bên.

ngoài mặt mang nét giống có dòng Nautilus nhưng đã được tinh chỉnh đi hồ hết
Chất liệu
mang bộ vỏ Case được làm bằng chất liệu thép ko gỉ (Stainless Steel) và mạ vàng hồng tạo điều kiện cho loại đồng hồ kiên cố, với thể chịu được các va chạm mạnh.
phối hợp có ấy là 2 mặt kính của đồng hồ được chế tác bằng Sapphire nguyên khối có khả năng chống trầy xước khôn cùng thấp.
dịch vụ sử dụng luôn từ Tropical đặt tên cho loại dây này. Được chế tạo từ cao su tổng hợp, dây đeo Tropical sở hữu khả năng chống ăn mòn trong khoảng muối, cho tới tia UV trong khoảng mặt trời, một trong những đặc tính mà rộng rãi vật liệu khác không thể làm cho được.

Dây đeo được chế tác khôn cùng tinh tế và tường tận
Cấu tạo mặt Dial
Khác có loại Nautilus cộng tất cả con đường kẻ ngang thì mặt Dial của Aquanaut lại được thiết kế bởi những con đường rãnh dọc ngang. những tuyến đường dọc được tạo hình tương đối cong, khiến cho nên bề ngoài nhái 3D đẹp mắt. cùng có ấy là tông màu Chocolate đồng nhất sở hữu dây đeo tạo sự phá bí quyết, trẻ trung cho cái đồng hồ.
các cọc hiển thị phút và số Arab bằng vàng hồng, phủ Superluminova, đồng bộ sở hữu bộ kim dáng Baton và kim giây mảnh.
Còn một chức năng hết sức thú vị nữa là lịch ngày được bố trí khôn cùng kết hợp và tiện dụng ở hướng 6 giờ.

Crown được chế tạo theo dạng bánh răng và sở hữu in Logo của nhãn hiệu ngay chính giữa
tham số
Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut vẫn dành đầu tiên sử dụng bộ máy Caliber 324 SC gồm 29 chân kính cộng tuyến phố kính máy là 27mm.
có mức nghiêng ngả tần số ở 28800 VPH/H. Bộ máy In-house (Sản xuất độc quyền) bởi Patek Philippe với khả năng chống nhiễm trong khoảng cao, đem lại độ xác thực cao cho chiếc đồng hồ.