Giới thiệu sơ qua về lịch sử có mặt trên thị trường bộ sưu tập Nautilus

– – ● Năm 1972, nhãn hàng đồng hồ patek philippe fake Geneve đã cho thành lập bộ sưu tập Nautilus. sứ mạng của mẫu đồng hồ này là hướng tới phạm trù đồng hồ thể thao cao cấp và đối tượng là các người trẻ, năng động. với hơn 40 năm hình thành và vững mạnh, Nautilus giờ đây thực thụ là một mẫu tên đình đám trong giới chế tạo đồng hồ.

Thiết kế tổng quan


Vẫn là thiết kế có tính tượng trưng của Nautilus với vành Bezel được bo tròn các góc để tạo nét gần giống với hình tròn. Được lấy ý tưởng từ các ô cửa sổ trên mạn thuyền, thứ được nhận ra nhiều ở phía bên kia Đại Tây Dương.
Và đây là điểm nhấn mà chúng ta đã nói tới ở đầu bài viết, chính là phần vỏ Case đều được nạm kín kim cương nhân tạo sáng lấp lánh mang lại sự sang trọng cho chính người chủ nhân của nó.

Cùng xem thêm đồng hồ franck muller geneve giá bao nhiêu


Chất liệu


Ẩn bên dưới những viên kim cương đấy là bộ vỏ Case được làm từ thép không gỉ, bền bỉ và khả năng chịu lực vô cùng ấn tượng.
Mặt kính của đồng hồ là bộ phận rất dễ bị va quệt, có thể bị nứt vỡ hoặc trầy xước. Để có thể khắc phục vấn đề này, các nhà chế tạo đồng hồ đã tin sử dụng vật liệu Sapphire nguyên khối. 1 vật liệu đã được Tìm hiểu rất cao từ giới chuyên gia.
Dây đeo của đồng hồ cũng là 1 điểm mạnh cho dòng đồng hồ này khi dùng chất liệu da cá sấu cao cấp. thoải mái và ôm tay song song không gây mùi hôi khó chịu lúc đeo cả ngày.

Cấu tạo và thông số bộ máy

Với tấm nền màu trắng của mặt Dial cùng các đường kẻ nằm ngang, cho ta liên tưởng đến những tấm sàn tàu thủy.
Các cọc hiển thị giờ cũng như kim giờ, phút đều được phủ lớp dạ quang, giúp cho người dùng có thể nhìn vào ngay cả trong điều kiện không gian thiếu ánh sáng.
Ở hướng 6 giờ chính là phần Open Heart để lộ ra cho chúng ta thấy bộ máy Tourbillon cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. Nhờ vào cơ chế hoạt động của Tourbillon mà dòng đồng hồ sẽ giảm thiểu được sai số đáng đề cập.
Hài hòa với tần số dao động ở mức 28800 VPH/H, tăng khả năng Power Reserve lên đến nhiều giờ.