Dương vật giả cầm tay gắn quần chíp, Rung Đa Tốc Độ, Tỏa Nhiệt Kích Thích tất tật Âm Đạo Cả Trong Và Ngoài, Có Điều Khiển Từ Xa là sản phẩm mới nhất của Shop người lớn. Bạn có thể dùng nó như một anh chàng dương vật giả thường nhật, cũng có thể gắn quần chip để rảnh tay kích thích những điểm mẫn cảm khác trên cơ thể. Với sản phẩm này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhờ tính năng rung đa tốc độ và khả năng tự tỏa nhiệt tới 41 độ C của dương vật giả. Bạn cũng dễ dàng đổi thay tốc độ rung hay nhiệt độ của dương vật giả nhờ chiếc điều khiển từ xa.

Quần lót rung được tích hợp tính năng rung đa tốc độ cho bạn chọn lọc. Tốc độ rung chậm sẽ mang đến cho bạn màn dạo đầu êm ái, vừa đủ để đánh thức các hooc môn tình dục còn ngủ quên. Rung mạnh hơn một tí bạn sẽ thấy hơi thở hào hển và bắt đầu có những tiếng rên ú ớ. Và tốc độ rung cao nhất sẽ giống như lúc chàng tăng tốc nhấp thụt miên man khiến nàng gào thét, ngây ngất vì quá đã và rồi lên đỉnh trong nháy mắt.

Với sản phẩm này cô bé của bạn sẽ được coi ngó nồng nhiệt chu đáo từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới không có điểm nào bị bỏ sót. vì chưng ngoài phần dương vật chính thì sản phẩm còn thiết kế thêm phần mu nhô lên và hai tai thỏ để kích thích vớ phần phía trên bên ngoài cô bé, đuôi nhỏ phía dưới chịu bổn phận kích thích phía dưới và cửa sau. Cô bé được chăm sóc toàn diện cả trong lẫn ngoài, hai tay thì rỗi rãi để coi ngó những điểm G khác, còn gì sạch hơn nữa.

Bạn chỉ có một tay để khám phá những điểm nhạy cảm trên thân còn một tay phải cầm dương vật giả size nhỏ để thao tác với những sản phẩm dương vật cầm tay thường ngày. Nhưng với Dương Vật Giả Cầm Tay Có Thể Gắn Quần Chíp, Rung Đa Tốc Độ, Tỏa Nhiệt Kích Thích tuốt Âm Đạo Cả Trong Và Ngoài, Có Điều Khiển Từ Xa ngoài cầm bằng tay bạn có thể gắn nó vào quần chip và rảnh cả hai tay để ve vuốt dọc thân, xoa nắn đôi gò bồng đào tăng hưng phấn cho cuộc yêu.

Xem thêm : dương vật giả có dây đeo 2 đầu : https://www.shopdochoi.net/duong-vat...o-day-deo.html