Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho những Dùng thử sống của cư dân.
thời điểm cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc náo loạn khi công bố đầu tư hơn 5 tỉ dollar để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên đến hàng trăm ngàn ha, tọa lạc tại các vị trí "vàng" ở Hà Nội, Phan Thiết và TP.Hồ Chí Minh. Giới Chuyên Viên nhận định trong khi nhiều Doanh Nghiệp đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group nằm ở trong số ít những người đầu tư xây dựng lối đi hoàn toàn mới, theo đuổi các dự án cao cấp.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng thế giới hóa, Thị phần BĐS cũng như vậy. Chỉ khi tiến hành chiến lược khác biệt mới có thể làm cho thắng lợi lớn", thay mặt Sunshine Group phân tích và lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 phương án của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group bàn giao 10 dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội Thủ Đô và TP.HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới các Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - Thành Phố Hà Nội.
phần nhiều những dự án đó đều nằm tại vị trí đắc địa gần khoanh vùng giữa trung tâm, có đặc thù liên kết hạ tầng cao, các khu kinh doanh, TTTM sầm uất... Tại TP. Hà Nội, tập đoàn lớn này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch KĐT NTL - Ciputra).
cạnh bên các dự án làm nên tên thương hiệu tại Thị phần TP. Hà Nội, quý phái góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City TP sài gòn (đường Phú Thuận, quận 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, quận 7) có tổng giá trị đầu tư gần 2 tỉ $ với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị phần hạng sang, tạo lập một Khu đô thị theo phía văn minh, vững chắc, tìm hiểu phục vụ nhu cầu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group dành nhiều thời gian và sức lực để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị phần khu vực miền nam, đồng ý cắt giảm lợi nhuận để xây đắp dự án công trình mang về giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư cam đoan.