Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người sở hữu danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ phong cách sống của xã hội thành đạt Hà thành.
sở hữu vị trí trung tâm Q. Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối đến các Q trọng điểm của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, TX Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đây cũng là chỗ quy tụ của phần đông những đơn vị trung ương, căn nhà văn phòng cao cấp, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa lôi kéo. Ba Đình được xem như là nơi quy tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là Trụ sở của những Đại sứ quán, nơi làm việc của các chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong 1 khoanh vùng có cùng căn cơ tri thức, cư dân sẽ được lan rộng cơ hội hợp tác và ký kết, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ nhiều quốc gia, cùng nhau phỏng vấn trao đổi các đặc thù văn hoá của từng quốc gia, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân thế giới.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, tìm hiểu không gian yên tĩnh, gần gụi với thiên nhiên và chọn lọc các mối quan hệ. Tâm lý này dựng nên do họ tiếp tục phải đối mặt với các áp lực đè nén, căng thẳng trong công việc và cần tìm một nơi để cân đối cuộc sống đời thường bận tối mắt tối mũi.
thấu hiểu yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi người chủ sẽ khởi đầu cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ dành riêng cho hữu hạn chủ nhân tạo nên cuộc sống đời thường biệt lập và riêng tư ngay tại trọng tâm u ám và mờ mịt.
sau đây, mỗi người sở hữu có bổ sung thêm các bằng hữu, cùng thư giãn tại hồ bơi tại tầng mái, nhập cuộc các bữa tiệc phong cách ngay tại tư gia, hưởng thụ bản nhạc và mở rộng liên kết với người thành đạt, trí thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa và văn minh. Khi giao tiếp liên tiếp với nhóm những CĐT - kinh doanh, xã hội tri thức... Lớp trẻ có xu hướng hình thành tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án thể hiện quí phái bản vẽ xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lí thi công xã hội cư dân đẳng cấp tại dự án, thay mặt chủ đầu tư của dự án cho thấy, nhu cầu sống tại một xã hội văn minh, cùng đẳng cấp và sang trọng là xu hướng từ rất lâu trên nhân loại. Tại các quốc gia phát triển, giới tinh hoa luôn được gắn với các Khu Vực giữa trung tâm mà nói đến tên là biểu hiện sự đẳng cấp, địa vị cá thể.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các cộng đồng nhiều năm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong số khu phố đó thường là các chính khách, người nổi tiếng, là các tỉ phú, tỉ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh những ô nhiễm và độc hại và ồn ào ngay ở khu vực giữa trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa chọn mua nhà đất của giới thượng lưu không những dừng lại tại phần đắc địa, gần trung tâm, khoảng không gian sống thuận tiện, tiện ích - Thương Mại Dịch Vụ thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn giản là chỗ ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, mang đến không gian sống văn minh cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một xã hội có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ ảnh hưởng tích cực đến hơn cả gia đình, tạo cơ hội lan rộng các quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là yếu tố quan trọng không chỉ là giúp nâng cao giá trị cho Bất Động Sản mà còn phản chiếu vị thế của chủ nhân.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng về yêu cầu như vậy tại việt nam. Dự án đã triển khai xong và sẵn sàng đón những người chủ chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân tân tiến, văn minh đang dần hiện diện tại Q Ba Đình, nơi mỗi người được sống tại một khoảng không tinh tế, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt đại diện dự án sẻ chia.