Đồ chơi tình dục
Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét đồ chơi tình dục. Nhiều người tin rằng những thứ này làm giảm khả năng dục tình của bạn thì nhiều người khác nhận ra rằng nhiều khi họ không đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những cái máy kia.
Có lẽ đôi khi bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn có những giây khắc vui tươi với đồ chơi người lớn.

Làm chàng sửng sốt
Hầu hết đàn ông đều thích được nuông chiều. Vì vậy, tại sao không chiều chàng của bạn cách cùng chàng xem một trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng với đôi bàn tay mềm mại và thầm thào những điều ngọt ngào vào tai chàng.
Kích thích tâm khảm của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp thân thể chàng sẽ làm chàng muốn lên giường với bạn ngay lập tức.

Lắng nghe
Một số đàn ông tò mò về tất thảy các kiểu quan hệ dục tình, trong khi những người khác thì khá hủ lậu. Một số lại không chắc chắn những gì họ thực sự muốn về sex. Nếu chàng chán sex thì có thể lúc đó chàng đang có một nỗi buồn gì đó.
do vậy, điều nên làm nhất lúc đó là nói với chàng rằng chàng được quyền đề nghị bạn làm cho bất cứ điều gì.
Thậm chí nếu bạn không làm được điều đó thì chàng cũng sẽ yêu thích cái cách mà bạn Lắng nghe và thay để hiểu chàng.

Khiêu dâm
vơ đàn ông đều tìm tòi sự khiêu dâm. Hãy dùng trung rung Lush cùng nhau trong đêm ái ân. Chàng sẽ có được kích thích khi thấy bạn nô nức thế nào khi nhìn thấy các diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người nữ giới trong bộ phim khiêu dâm đó

Sự tơ tưởng
quờ đàn ông chia sẻ, họ luôn có những suy nghĩ viển vông trong vai bị hành hạ với đòn roi và dây xích trong thời nô lệ.

hiện giờ, thay vì những nghĩ suy viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác tình dục mạnh của mình.

Thử đồ của nhau
tại sao bạn không thử xem tủ xống áo của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng cách mặc áo sơ mi của chàng, dùng loại nước hoa với hương mạnh mẽ nam tính và hấp dẫn chàng.

Và nếu chàng nói muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng nói không mà hãy cũng trải qua cuộc thí nghiệm huých nhé