Nó tương đương 1 triệu năm trước, nhưng quay trở lại SIHH 2018, bên tôi đã cho bạn thấy mẫu Révélation d’Une Panthère của Cartier. Nó chắc hẳn là 1 trong những điểm đặc biệt của chương trình, không chỉ vì tác động cảm xúc mà nó ra đời trước tiên bạn nhận ra nó, mà còn vì cam kết đổi mới và sáng tạo mà nó thể hiện từ Cartier, 1 trong những dòng tên quan trọng nhất trong chế tác đồng hồ hơn 1 thế kỷ nay. Tại triển lãm năm nay, chúng tôi đã với một bản cập nhật tối đa cho Révélation thay thế những quả cầu vàng nhỏ bé nổi không tính mặt số bằng những viên kim cương nhỏ và dây đeo cá sấu bóng bẩy bằng 1 loại vòng tay kim cương tất cả. Đó là sáng kiến mới cơ bản giống nhau, chỉ có độ lấp lánh hơn khoảng 1.000%.

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fakeTrong trường hợp bạn đề nghị làm mới, đây là đồng ý mang Révélation: Giữa mặt số sơn mài đen và viên pha lê là một chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế và một bộ sưu tập 650 viên kim cương nhỏ. Khi bạn nghiêng đồng hồ để chỉ huy thời gian, những viên kim cương vận động trong chất lỏng và điều hướng một số kênh vô hình ngay dưới tinh thể, tạo thành khuôn mặt của 1 con báo chỉ trong giây lát trước khi nó biến mất 1 lần nữa. Công thức ban đầu đã mất nửa thập kỷ để pha chế và version có kim cương này yêu cầu R & D bổ sung từ ấy. Đồng hồ là cơ khí (trong giả dụ bạn lo lắng về điều đấy vì nguyên do nào đó), tiêu dùng bộ sản phẩm công nghệ 430 MC, một bộ di chuyển lên dây cót bằng tay dựa trên Piaget 430P. Nó chạy ở tần số 3 Hz, trong 18 viên ngọc và sở hữu năng lượng dự trữ trong 36 giờ. Tổng thể mang 1.289 viên kim cương trên và trong đồng hồ, tổng trị giá khoảng 19,39 carat. Vâng, nó nghiêm túc.

hơi tuyệt phải không? Thực sự sở hữu điều gì đấy cảm thấy kỳ diệu về Révélation, và với kim cương, hiệu ứng này thậm chí còn ở cấp độ tiếp theo. Đây là một lời nhắc nhở tốt rằng cho dù chúng ta có coi trọng đồng hồ tới đâu, chúng vẫn có thể là nguồn gây ngạc nhiên và phù hợp thú. Và, lúc kể tới kiểu sản xuất đồng hồ ấy (và kiểu ngoại hình đấy kể chung), không ai làm cho tốt hơn Cartier.

Chủ đề cùng chuyên mục: