Khi bạn cảm thấy chiếc tủ đồ của mình thật chật chội nhưng lại khó khăn khi lựa đồ đi chơi vì không biết mặc bộ nào. Có lẽ bạn đang muốn thay đổi làm mới diện mạo của mình thay vì vỏ bọc an toàn như trước. Hãy lấy ngay những chiếc quần áo cũ mà vẫn dùng tốt, làm vài thao tác đơn giản để biến thành set đồ hoàn toàn mới.Tận dụng chiếc áo cỡ lớn của bạn trai, người thân hoặc áo form rộng của mình thực hiện vài động tác gấp đơn giản như hình. Rất nhanh chóng bạn đã có chiếc váy sexy, tôn dáng, thêm chiếc áo khoác mỏng bên ngoài thì bạn đã có một set đồ mới đi chơi rồi nhé.

Với 1 chiếc áo thun mỏng dáng rộng, hãy dùng 1 chiếc chun nhỏ để tạo được vài ba chiếc áo khác nhau nhé.Với chiếc tanktop cũ bạn có thể dùng kéo cắt 1/3 nửa dưới thành từng sợi rộng khoảng 2cm, sau đó cột lại với nhau như hình là bạn đã có một chiếc áo croptop siêu xinh rồi đó. Phối với váy da hay quần short cạp cao sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.Rất đơn giản, chỉ mất chút thời gian và tỉ mỉ bạn có thể hưởng thành quả của mình.

Còn rất nhiều những mẹo vặt đơn giản để biến tấu áo thun cũ thành mới, hãy thử tìm hiểu và thực hành. Tuy nhiên để tránh lãng phí bạn nên sử dụng quần áo cũ thôi nhé.
Sbirds là cơ sở chuyên in áo thun theo yêu cầu, cung cấp sỉ lẻ các loại áo đôi, nhóm, in áo công ty, đồng phục sự kiện, đồng phục lớp, áo gia đình. Sbirds nơi sở hữu nhiều mẫu áo độc lạ, đẹp chất, hoàn hảo trong từng chi tiết. Đến với chúng tôi đảm bảo áo của bạn vừa đẹp vừa xinh, thời gian hoàn thành nhanh, giá thành, dịch vụ nhiều ưu đãi.
Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website: in áo gia đình theo yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp
Địa chỉ:

Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?

Face/Zalo: 03.8747.8855
Mọi quan tâm của bạn là niềm hân hạnh của chúng tôi.