TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1370D-7A2VDF DÀNH CHO PHÁI MẠNH
Đồng hồ Casio ngày nay đã không còn là một thương hiệu xa lạ gì đối với người dùng tại thị trường Việt Nam. Giá thành trên những chiếc Casio được đánh giá là khá bình dân, không quá cao nhưng về chất lượng thì không có gì phải bàn cãi.

Bên cạnh những dòng nổi trội về các tính năng đặc biệt như đồng hồ G-Shock, đồng hồ Casio Edifice, về phân khúc đồng hồ Casio nam chính hãng, Casio vẫn cho ra đời những mẫu đơn giản, có tính ứng dụng khá cao trong cuộc sống thường ngày. Và phiên bản Casio MTP-1370D-7A2VDF chính là một phiên bản như thế. Sản phẩm này được trang bị những tính năng cơ bản như hiển thị thời gian, hiển thị ô lịch cùng với thiết kế đơn giản nhưng nếu phải sử dụng khi đi làm trong môi trường trang trọng thì đây chắc chắn cũng là một sản phẩm hoàn hảo. Tại sao lại như thế, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.


1. VỀ THIẾT KẾ CHỦ ĐẠO TRÊN CASIO MTP-1370D-7A2VDF
Bạn có thể thấy rằng trên chiếc Casio MTP-1370D-7A2VDF, sản phẩm này chỉ được trang bị hai tông màu duy nhất mà thôi, một là sắc bạc trang nhã, hai là sắc vàng đẳng cấp.

Nhìn chung, sự kết hợp giữa hai tông màu này chắc chắn sẽ tạo nên một vẻ ngoài có phần chín chắn, trưởng thành hơn hẳn. Sự chín chắn trong phong cách này sẽ phần nào tạo cảm giác giúp bạn mang lại sự tin tưởng đến cho khách hàng.

Những chi tiết trên mặt số cũng được thiết kế bằng những đường nét thanh mảnh, được dát mỏng vô cùng tinh tế. Phong cách thiết kế này sẽ phần nào giúp đồng hồ của bạn có được những chuyển động nhẹ nhàng cũng như là trang nhã hơn.

Cọc số và kim hiển thị của đồng hồ cũng được phủ một tông màu vàng sang trọng. Tông màu này vừa có thể tạo được điểm nhấn, vừa tránh được trường hợp mặt số có phần bị đơn điệu, nhàm chán lại cũng có thể mang đến một tầm nhìn chân thật giúp bạn dễ dàng xác định thời gian hơn.


2. VỀ CÁC TÍNH NĂNG TRÊN CASIO MTP-1370D-7A2VDF
- Ô hiển thị lịch: Đồng hồ Casio MTP-1370D-7A2VDF dù là một sản phẩm giá rẻ nhưng chúng lại không chỉ dừng lại ở mỗi khả năng hiển thị giờ, phút, giây.

Để có thể mang đến những trải nghiệm hữu ích hơn đến cho người dùng, đặc biệt là đối với các anh chàng công sở, Casio đã trang bị thêm các ô hiển thị lịch cho đồng hồ, cụ thể:
  • Ở vị trí 6 giờ: Ô lịch hiển thị ngày
  • Ở vị trí 12 giờ: Ô lịch hiển thị thứ


- Dạ quang: Không chỉ có thể xem thời gian dưới điều kiện đủ sáng mà giờ đây với kim đồng hồ được phủ một lớp dạ quang, bạn còn có thể nhìn đồng hồ ngay dưới điều kiện ánh sáng kém.

- Cọc số hiển thị phút: Đây chính là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng của đồng hồ Casio MTP-1370D-7A2VDF. Casio đã thành công khi tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bằng cách trang bị cọc số hiển thị phút cho sản phẩm - một điều mà không có quá nhà sản xuất nào áp dụng trên thị trường hiện nay.

- Chịu nước: Mức chịu nước trên phiên bản Casio MTP-1370D-7A2VDF sẽ tầm khoảng 5 ATM. Tuy không thể bơi lội, vận động dưới môi trường nước tuy nhiên đối với các hoạt động thường ngày, bạn vẫn đều có thể sử dụng cùng phiên bản này.