Như đã đưa tin trước đó, Harry Maguire đã xảy ra va chạm với một số vị khách du lịch tại một quán bar trên hòn đảo du lịch nổi tiếng Mykonos. Khi cảnh sát đến, Maguire được cho là có hành vi chống đối, vì vậy anh đã bị bắt giữ cùng những người liên quan.
Theo The Sun, có một nhóm xã hội đen người Albania đã tiếp cận với cô em gái của Harry Maguire tên là Daisy. Khi Daisy từ chối làm quen thì cô bị nhóm người này dùng ống hút kim loại đâm vào tay dẫn đến chảy máu và ngất xỉu. Trung vệ người Anh đã không giữ được bình tĩnh và lao vào can thiệp.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/alcorcon-vs-...a-2020-21.html

Maguire vì bảo vệ em gái đã dính rắc rối.
Nguồn tin cho biết: “Maguire chứng kiến những gì xảy ra, họ xảy ra va chạm và mọi thứ trở nên căng thẳng hơn. Anh ấy cố gắng thoát khỏi đó và muốn gọi một chiếc taxi. Nhưng cuối cùng Maguire đã tranh cãi với một số cảnh sát chìm và phải đến đồn cảnh sát địa phương.”


Tòa án Hy Lạp sau khi thụ lý vụ án đã tuyên bố: “Hồ sơ vụ án đã được mở vì hành vi bạo lực, chống đối người thi hành công vụ, xúc phạm và cố gắng hối lộ một quan chức.” Hiện tại Maguire đã được thả tự do và trở lại Anh. Phía Man Utd cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận gì liên quan đến vụ việc lần này.
HLV Solskjaer trải lòng về Man Utd:

Chủ đề cùng chuyên mục: