Treo chân mày hiện đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Vậy treo chân mày bao lâu thì đẹp tự nhiên, hết sưng đau, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

>>> Xem thêm: nâng chân mày cao lên

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ đẹp tại tphcm

Treo chân mày là gì?
Lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trong cuộc sống. Lão hóa xuất hiện khiến do cung chân mày chảy xệ, phần rảnh nhăn và trán có da dư, mỡ thừa và những nếp nhăn tồn tại. Đây là một trong những hạn chế lớn trên gương mặt khiến nhiều người tự ti, lo âu.

Sự xuất hiện của công nghệ treo chân mày như giải pháp vàng khắc phục hiệu quả lão hóa, xóa đi những rảnh nhăn tồn tại ở trán, nâng toàn diện chân mày lên cao một cách tự nhiên.

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ hiện đại chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Chỉ trong 60 phút thực hiện, dáng chân mày được cải thiện rõ rệt, không tồn tại những lão hóa kém duyên trên gương mặt.

Treo chân mày có biến chứng không?
Hiện nay, có nhiều phương pháp treo chân mày xuất hiện. Nhiều người trước khi lựa chọn thẩm mỹ đều thắc mắc treo chân mày có biến chứng không.

Phương pháp nào cũng có tính hai mặt của nó. Nếu lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và các bác sĩ thực hiện kinh nghiệm vững vàng thì sẽ không có biến chứng. Ngược lại, treo chân mày kém chất lượng, không thực hiện đúng quy trình sẽ tồn tại những biến chứng như:

+ Gương mặt biến dạng do chân mày sụp xuống

+ Xuất hiện sẹo xấu ở vùng trán

+ Chân mày không được nâng lên mà có dấu hiệu bị lệch…

Treo chân mày bao lâu thì đẹp?
Đối với các phương pháp thẩm mỹ, việc xâm lấn bên trong cần có một thời gian để hoàn thiện vết thương. Treo chân mày bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau, cụ thể như:

+ Địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Nếu đó là nơi có máy móc hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao thì treo chân mày sẽ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng ổn định hơn.

+ Lựa chọn đúng công nghệ phẫu thuật: Có nhiều phương pháp treo chân mày tồn tại. Nếu chọn đúng kỹ thuật hiện đại, tính an toàn cao như phương pháp nội soi 4X thì treo chân mày được hồi phục nhanh và không xuất hiện những biến chứng xấu.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục, đẹp tự nhiên sau khi treo chân mày. Nếu khách hàng thực hiện đúng và đủ những hướng dẫn về chăm sóc được đưa ra sẽ rút ngắn thời gian lành thương mức thấp nhất.

+ Cơ địa của từng khách hàng khác nhau, đó là lý do có sự chênh lệch về thời gian lành thương cũng như đẹp tự nhiên của phương pháp treo chân mày.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu muốn chân mày đẹp tự nhiên cần mất thời gian từ 1 đến 3 tháng. Đây là thời điểm cung chân mày bắt đầu ổn định, hồi phục các chức năng, thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng.