Sau ngày thi đấu đáng thất vọng, BOX Gaming cho thấy dấu hiệu tích cực với top một ở bản đồ Sanhok.
Tối 24/10, ngày thi đấu thứ 2 của giải PUBG Mobile Pro League Đông Nam Á (SEA Finals) tiếp tục được diễn ra. Cả 3 đại diện của Việt Nam đều thể hiện phong độ đáng thất vọng trong ngày mở màn. Do đó, nếu không lập tức chấn chỉnh, nguy cơ các đại diện của Việt Nam vắng bóng ở World League là rất cao.

BOX Gaming cho thấy sự quyết tâm. Ngay round đầu tiên ở bản đồ Erangel, đội tuyển hạng 4 thế giới đã giành top 3, vị trí khả quan. Ở vòng bo quyết định, 4 thành viên của BOX Gaming đối đầu 2 đối thủ mạnh là AERO và Team Secret Thái Lan.

Do nằm ở vị trí dễ bị tấn công, Louis và các đồng đội không thể giành được "Cơm gà". Cuối cùng, sau những màn giao tranh quyết liệt, Team Secret Thái Lan là đội giành được top một.

Ở round này, Xavier cũng thi đấu ổn với 6 mạng hạ gục và dừng chân ở top 8. Đội gây thất vọng là V Gaming khi đứng ở top 15 mà và chưa kịp để lại chiến công nào.

Tuy nhiên, ở round thứ 2, bản đồ Miramar, nhà đương kim vô địch Việt Nam lại chơi khởi sắc. V Gaming giành 4 mạng hạ gục, nhưng cách di chuyển tốt giúp họ giành được vị trí top 5, trước những thành viên cuối cùng bị Korpaii của PW88 và Cosmos của Team Secret Thái Lan “tiễn lên đường”.

Trong khi đó, BOX Gaming không duy trì được sự thăng hoa khi chỉ giành được top 11 cùng 4 mạng hạ gục. Xavier vẫn ổn định với top 8 và 6 mạng hạ gục, thành tích giống hệt round đầu tiên.

Điểm nhấn của ngày thi đấu thứ 2 là round thứ 4, bản đồ Sanhok. Đây không phải là sở trường của các đội Việt Nam. Tuy nhiên, BOX Gaming và V Gaming cùng nhau chơi tốt.

Tại vòng bo cuối cùng, 2 đại diện Việt Nam đối đầu RRQ của Thái Lan. V Gaming phải chịu dừng chân ở top 3 khi còn 2 thành viên trong cuộc chiến ở thế chân vạc.Trong khi đó, BOX Gaming cũng còn 3 người như RRQ. Tuy nhiên, họ có lợi thế về vị trí. Hai người trong nhà kho là F1 và Chopper phối hợp tốt với Pimay ở vòng ngoài để tạo ra thế gọng kìm đối với RRQ. Vị trí top một dành cho nhà cựu vương PUBG Mobile là điều hoàn toàn xứng đáng.

>Xem tin; https://tipkeomoingay.club/tip-vip-f...-that-bai.html

Dù vậy, một top một vẫn là chưa đủ để BOX Gaming tạo ra sự bứt phá mà chỉ cải thiện được 2 bậc trên bảng xếp hạng. Với 2 team còn lại của Việt Nam, tình hình cũng không quá khả quan. V Gaming và Xavier lần lượt đứng ở vị trí thứ 10 và 11 sau ngày thi đấu thứ 2.

Khi SEA Finals còn một ngày thi đấu nữa là kết thúc, các đội Việt Nam không còn quá nhiều cơ hội dự World League. Họ phải thi đấu thật bùng nổ ngày 25/10 và chờ đợi các đối thủ xếp trên sảy chân. Tuy nhiên, không dễ để điều này xảy ra.