iPhone đang là một trong số những chiếc smartphone được đại đa số quý khách dùng rất thích bây giờ. Tuy nhiên tuổi đời lẫn các sự cố không mong muốn sẽ dễ đưa iPhone vào những trường hợp khó đoán. Quan trọng nhất không phải bất kì nơi nào và trường hợp nào cũng có thể “ trị đúng bệnh, đúng tiền”. Bài viết này sẽ cùng chia sẻ tới bạn những thông tin bổ ích về sửa iphone uy tín sài gòn.

>> Xem thêm sửa iphone uy tín sài gòn: https://dienthoaiso.vn/sua-dien-thoai-iphone

Lỗi Iphone thường xuyên gặp

 • Main iPhone cần được thay thế
 • Lỗi hệ điều hành
 • Phần mềm bị hỏng
 • Chai pin, sạc không có vào
 • Không nhận thẻ sim
 • Màn hình bị tối đen
 • Bể màn hình
 • Điện thoại rơi vào nước.

Có vô vàn lí do để iPhone đe dọa chủ nhân bất kì lúc nào mà chúng ta đều chẳng thể đoán được. Bởi vậy việc “ thủ sẵn” cho mình 1 địa chỉ uy tín để sửa chữa và bảo dưỡng iPhone ngay tại Sài Gòn là điều bất kỳ người tiêu dùng nào cũng nên có.


tại sao nên chọn Điện Thoại Số là nơi sửa chữa

Điện Thoại Số chúng tôi không chỉ tự hào khi là cửa hàng hóa mua bán sản phẩm Apple chính hãng mà còn là khu vực sửa điện thoại iPhone tốt nhất ở Sài Gòn.Chúng tôi không có chỉ với bề dày kinh nghiệm, thiết bị phụ kiện iPhone những dòng chính hãng tối ưu và tuyệt vời mà bản thân cửa hàng Điện Thoại Số luôn tâm niệm mỗi sản phẩm iPhone bị lỗi phải được báo “ đúng bệnh, đúng giá”. Cam kết những chuyên viên kỹ thuật giải đáp cũng như hướng dẫn chi tiết, tay nghề cao sẽ sửa iPhone một cách thức tuyệt vời.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Số

ở Điện Thoại Số, dịch vụ sửa điện thoại iPhone luôn được đảm bảo đúng quy trình:
 • Nhận máy từ khách hàng: tiếp nhận máy kiểm tra và báo lỗi
 • kiểm tra lỗi: kiểm tra và báo giá sửa chữa ngay tại chỗ. Nếu như với mức phí mà khách đồng ý sửa chữa ở Điện Thoại Số, chúng tôi sẽ thực hiện. Nếu không, sẽ hoàn trả điện thoại nguyên vẹn.
 • Sửa chữa máy: thao tác được thực hiện ở chỗ. Đối với những phần cứng cần gửi lại trung tâm, Điện Thoại Số sẽ mở máy để khách hàng kiểm soát linh kiện và công nhận kí tên sản phẩm.
 • Trả máy cho khách hàng: quý khách sẽ kiểm soát máy và chúng tôi sẽ báo rõ các điểm được giải quyết, tư vấn chi tiết.
 • Chế độ hậu mãi về dịch vụ, bảo hành, giá cả.


Sửa điện thoại Iphone tốt nhất tại Sài Gòn

Apple luôn liên tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới tương đương với việc các phụ kiện cũng sẽ bị đổi thay. Nhưng tại Điện Thoại Số, chúng tôi luôn đảm bảo việc sửa chữa, bảo hành iPhone luôn luôn có đầy đủ những linh kiện chính hãng thay thế, không có những mặt hàng kém chất lượng.
Không những thế, những quy trình và thao tác sửa điện thoại iPhone tại Điện Thoại Số luôn luôn bảo đảm, là 1 địa điểm tin cậy của các người sử dụng trong việc sửa iPhone của mình hoàn hảo ở Sài Gòn.
Dù dịch vụ mua bán hay sửa chữa đối với chúng tôi luôn có chế độ hậu mãi bảo hành điện thoại iPhone 1 cách nghiêm túc. Trên đây là các thông tin bổ ích mà Điện Thoại Số chia sẻ với các ai tìm địa điểm sửa điện thoại iPhone, hi vọng rằng đây sẽ là khu vực bạn cực kỳ an tâm lúc gửi gắm những ” con cưng ” tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng truy cập ở https://dienthoaiso.vn/ để biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn