Đọc thêm: https://worldcup888.com/newcastle-vs...8-10-2020.html
Đẳng cấp của Ronaldo

Sau trận đấu với đội tuyển Pháp, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Điều đó đồng nghĩa, tiền đạo Juventus sẽ vắng mặt ở cuộc đụng độ trước Thụy Điển sắp tới. Hiện tại, CR7 tự cách ly ở Oeiras, trung tâm huấn luyện của Bồ Đào Nha tại ngoại ô thủ đô Lisbon.


Dù không thể tham gia tập luyện, CR7 vẫn tích cực ủng hộ tinh thần, quan sát đồng đội từ trên ban công. Với nền tảng thể lực tốt cùng chế độ tập luyện chuyên nghiệp, các CĐV tin tưởng Ronaldo sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ronaldo dùng điểm tâm cùng các đồng đội chỉ vài giờ trước kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19 được thông báo. May mắn khi các ngôi sao còn lại của Bồ Đào Nha đều âm tính.


Tâm trạng vui vẻ, thoải mái của Ronaldo dù bị cách ly. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã thi đấu trọn vẹn 90 phút ở trận đấu với Pháp.
Kylian Mbappe là một trong số các ngôi sao thân mật và tiếp xúc gần nhất với Ronaldo. CR7 chính là thần tượng thuở bé của Mbappe.


Dù đã bước sang tuổi băm thế nhưng Ronaldo vẫn đóng vai trò quan trọng trong màu áo ĐTQG.
Tài năng trẻ Joao Felix được xem là người thừa kế Ronaldo trong màu áo Bồ Đào Nha.

Bạn gái Georgina Rodriguez gọi FaceTime với Ronaldo.
Raphael Varane từng là đồng đội của Ronaldo trong màu áo Real Madrid.

Theo tạp chí Forbes, Cristiano Ronaldo đã nối bước những Tiger Woods và Floyd Mayweather trở thành vận động viên thứ 3 có tổng khối tài sản vượt qua cột mốc 1 tỷ USD. Siêu sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ "tỷ phú" đầu tiên trong lịch sử túc cầu giáo thế giới.
Anh Nguyễn | 10:31 14/10/2020