những tổ chức to có quy mô hàng trăm, nghìn viên chức có quy trình vận hành phức tạp; bao gồm nhiều bộ phận và mỗi bộ phận sở hữu nhiệm vụ khác nhau; hơn nữa đòi hỏi sự kết hợp tối đa mới đem đến hiệu quả thấp nhất. Để chuỗi hoạt động được tiến hành nhanh gọn, giảm thiểu phao phí thời gian; tụ hội vào vun đắp chiến lược và bỏ qua những công việc giấy má tay chân mất thời giờ thì phần mềm điều hành đơn vị lớn là cực kỳ thiết yếu.
Phần mềm quản lý tổ chức lớn đã từng được vận dụng thế nào?
đầu tiên chúng ta cùng nhìn lại lịch sử tăng trưởng của phần mềm điều hành đơn vị ERP. Đây là 1 vận dụng phần mềm quản lý công tythành lập để hoạch định nguồn lực cho đơn vị. Đó là một phần mềm hợp nhất, nhiều tiện ích giúp kết liên phần nhiều hoạt động của doanh nghiệp: sản xuất, bán hàng; tài chính; tồn kho; trông nom khách hàng; điều hành nhân sự;…
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất

từ giữa những năm 1990, hệ thống phần mềm ERP đã được vận dụng cho số đông các đơn vị quản lý trong phường hội. Những tổ chức vừa và lớn áp dụng những ứng dụng này nhằm tiết giảm các công tác thủ công; tự động hóa quy trình; tập trung vào xây dựng các chiến lược phát triển lâu dài; song song nâng cao khả năng tìm kiếm, truy tìm và an ninh đối mang hạ tầng dữ liệu.
mang sự vững mạnh tốc độ cao và cạnh tranh gay gắt như hiện nay; những vận dụng ERP nhiều năm kinh nghiệm cần sự linh hoạt tối đa và sự mở mang kết nối; với tức thị ERP tối thiểu phải hỗ trợ việc cộng tác giữa nhiều bên chứ ko chỉ quản lý cục bộ. Đặc thù, những tổ chức quy mô lớn, hoạt động phức tạp thì nguyên tố này còn quan yếu hơn; cần cân kể kỹ trong quá trình tuyển lựa phần mềm ERP.
Hệ thống phần mềm ERP nào thích hợp mang công ty lớn?
Trên thị trường hiện nay sở hữu tương đối phổ quát nhà sản xuất hệ thống quản lý ERP cho tổ chức. Ngoài ra, để tậu được 1 phần mềm điều hành doanh nghiệp phù hợp, với rộng rãi tính năng tích hợp tối ưu thì không phải công ty nào cũng lựa chọn được.
Là đơn vị CNTT tại Việt Nam đi tiên phong trong phân phối giải pháp phần mềm quản trị công ty ERP. ITG trải qua 14 năm xây dựng và lớn mạnh với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ chuyên ngành nghề. Cho tới hiện tại ITG là đối tác của hơn một.000 khách hàng là các đơn vị, tập đoàn lớn trong cả nước. ITG đang ngày càng tiếp tục khẳng định chất lượng tổ chức CNTT bậc nhất khi liên tục 3 năm liền nằm trong top các đơn vị CNTT hàng đầu Việt Nam
một số lợi ích nổi bật của phần mềm quản trị công ty 3S ERP do ITG cung ứng với thể nhắc tới như:
-Đầy đủ phân hệ nghiệp vụ được xây dựng theo chuẩn quốc tế: 3S ERP với phần lớn các phân hệ như Kế toán nguồn vốn, Nhân sự tiền lương, quản lý kho, mua sắm, Bán hàng, quản lý Dự án, điều hành sản xuất… thành ra đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi đặc thù doanh nghiệp.
-Tích hợp hoàn toàn – dữ liệu tập trung: các phân hệ được vun đắp theo thiết kế đại quát với mô hình dữ liệu hợp nhất và trên một cơ sở dữ liệu độc nhất. Dữ liệu được điều hành quy tụ, phần lớn, san sớt, hợp nhất và xuyên suốt rất nhiều công ty.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp
-Tự động hóa trật tự tác nghiệp: Vận hành theo quy trình nghiệp vụ, hoàn toàn tích hợp giữa các phân hệ, san sẻ việc nhập liệu cho các cán bộ nghiệp vụ ngay lúc nghiệp vụ ban sơ phát sinh, tăng cường kiểm soát luồng dữ liệu.
-An toàn, bảo mật cao: An ninh và an toàn dữ liệu rất cao, phân quyền thích hợp với vai trò, vị trí và nhiệm vụ của mỗi cá nhân, đơn vị.
Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838