Bạn đang muốn tham khảo các thông tin về bảng giá rượu macallan và muốn biết liên hệ có có đủ uy tín có bán macallan quest chất lượng? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.

Xem thêm tại: https://ruouthienlong.vn/san-pham/macallan-quest/

1. các giới thiệu sơ lược về thương hiệu rượu Macallan

Năm 1824 đánh dấu sự xây dựng thương hiệu của nhãn hàng rượu Macallan. Một người nông dân và cũng là thầy giáo tên Alexander Reid đã xin giấy phép sản xuất loại rượu này.Cái tên “Macallan” có xuất xứ bắt đầu từ tiếng Ireland (Gaelic) được đọc trại đi. Trong đó, “magh” tức thị vùng đất phì nhiêu, và “Ellan” chỉ một vị thầy tu có công quảng bá Kitô giáo ở Scotland vào thế kỷ 18.Đến năm 1848, con trai của Alexander Reid hợp tác cùng một lái buôn giàu lên bắt đầu từ việc buôn ngô, để có điều kiện sản xuất và bán rượu Macallan với số lượng lớn, phục vụ cho nhu cầu của dân địa phương.Năm 1892, thương hiệu Macallan bắt đầu có trụ sở công ty riêng. Chất lượng sản phẩm được tăng ưng chuẩn cách thức ủ rượu trong những thùng gỗ sồi được nhập cảng từ Tây Ban Nha.Trong giai đoạn tiếp theo, Macallan trải qua nhiều lần đổi chủ sở hữu. từ thập niên 60 - thập niên 80 của thế kỷ trước, rượu Macallan được xuất khẩu sang tất cả quốc gia khác và gặt hái được đa số thành công.Từ năm 1999 cho đến nay, nhãn hiệu Macallan do Tập đoàn Edrington sở hữu. Rượu Macallan đã có mặt trên 150 đất nước và hiện nằm trong top 5 nhãn hiệu rượu whisky bán chạy nhất thế giới.


2. Bảng giá bán rượu Macallan tại Thiên Long

Giá rượu Macallan đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu thưởng thức rượu thượng hạng của người mua. Một số loại rượu Macallan theo dòng chảy thời gian được nhắc cho đến như Macallan 12 năm, 15 năm, 21 năm,... Tuy nhiên, còn có một số dòng Macallan điển hình khác như Macallan đỏ, Macallan Rare Cak,... người mua có thể chọn cho mình một chai Macallan theo thị hiếu và thời trang của bản thân, bảng giá Macallan dưới đây sẽ giúp quý khách đưa ra lựa chọn thuận lợi hơn:


3. vì sao hương vị của Macallan Quest lại đặc thù và sang trọng

Bốn loại thùng gỗ ủ rượu khác biệt đã được phối hợp với nhau để phục vụ một hương vị rượu whisky mạch nha đơn cất đặc sắc và ưng ý cho Macallan Quest.

Ngoài thùng gỗ sồi Mỹ đã được sử dụng để ủ rượu bourbon, Macallan Quest còn được ủ trong các thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ đã ủ rượu sherry và thùng hogshead.

Nhờ thế, các người ưa chuộng whisky ngô đặc trưng của miền Nam nước Mỹ sẽ có cảm giác quen thuộc lúc thử dùng loại Scotch whisky này.

Mặt khác, Macallan Quest cũng mang một tẹo thời trang của rượu sherry xứ sở bò tót. quý khách cũng thuận tiện cảm nhận sự mới mẻ của sản phẩm, với hương vị tươi mát của trái cây họ cam quýt hòa quyện cùng gỗ sồi vani ngọt ngào.

Loại rượu mạch nha này được giám định tương đối dễ uống. Thậm chí, một số người còn cho rằng Macallan Quest quá ngọt đối với họ!

Bạn có thể uống trơn tru hoặc thêm một viên đá lúc thưởng thức. Bên cạnh đó, rượu vẫn giữ được vị ngon hơn khi bạn không bỏ thêm nước đá.

khi các bạn thưởng thức rượu Macallan Quest xách tay qua các bước quan sát – ngửi – nếm, chất lượng rượu được mô tả như sau:


Màu sắc rượu: khi nhìn rượu trong chai hoặc trong ly, bạn thuận lợi trông thấy màu vàng hổ phách nhạt sóng sánh rất đẹp chỉ của riêng Macallan Quest.

Hương rượu: trước nhất, bạn sẽ nghe được hương trái cây họ cam quýt dịu nhẹ, dậy mùi chanh và táo. Tiếp ấy là mùi ngọt thanh của va-ni và thoảng mùi gỗ sồi.

Vị của rượu: Đừng uống cả ngụm to vì bạn sẽ không cảm nhận hết vị ngon của Macallan Quest. Thay vào đấy, hãy nhấp một ngụm nhỏ, bạn sẽ thấy hơi the cay hơn so với lúc ngửi, với vị táo hòa trộn với gừng và trái cây khô, rồi tới vị hạt nhục đậu khấu và quế tan dần trên đầu lưỡi.

Hậu vị của rượu: Vị rượu Macallan Quest đọng lại trong vòm miệng kéo dài. Ở bước này, bạn có thể hưởng thụ vị trái cây dịu nhẹ và vị ngọt ở mức độ vừa phải.

Bạn là người có mê say về rượu Macallan và say đắm với hương vị đặc biệt của nó. Còn do dự gì nữa mà không nhanh tay địa chỉ ngay với chúng tôi - Công ty TNHH TMTH Thiên Long để có cơ hội sở hữu các chai rượu hoàn hảo.

Chủ đề cùng chuyên mục: