Đồ chơi xếp hình là niềm vui, là niềm ao ước của hầu như mọi trẻ con trên trái đất. Đồ chơi là một nguồi lý tưởng để chúng có thể dễ dàng thể hiện cân nhắc và tình cảm của mình.

Xem thêm: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời - Bàn ghế mầm non - thú nhún lò xo

Bên cạnh cải cách và phát triển kĩ năng nhận thức cho trẻ nhỏ, đồ chơi còn sáng lập những thử thách trí tuệ - dù những thứ thách này ban đầu Ngoài ra chẳng giúp được gì nhiều cho con, nhưng bạn sẽ thấy tác dộng của nó về sau này. Đồ chơi xếp hình thì rất nhiều nhưng không phải mặt hàng nào cũng có tác dụng, thế cho nên, các bà mẹ cần tỉnh táo lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con mình.


Một bé 5 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 7-8 tuổi sẽ dễ nổi nóng, bỏ cuộc, khó chịu vì độ khó của trò chơi và ngược lại những bé 7-8 tuổi sẽ không hứng thú với đồ chơi của không ít bé bỏng tuổi hơn. Đồ chơi xếp hình sẽ kích thích được trí tưởng tượng và óc sáng chế theo khoảng tuổi.

LEGO, CUBIC FUN là những nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất và ghi dấu trong ký ức của khá nhiều thế hệ trẻ con trên nhân loại sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp, sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và đề tài không giống nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Đồ chơi ghép hình rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo. Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng suy luận và cách tân và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình không giống nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé. Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho con trẻ, tương đối nhiều người lớn bị lôi cuốn bởi những miếng ghép đầy sáng tạo này.

Khi trẻ sáng tạo cũng là lúc trẻ giao tiếp và suy nghĩ. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Nếu những đứa trẻ ở độ tuổi học lớp một, lớp hai hay nhỏ thêm hơn thế được chất nhận được sáng tạo và dùng trí tưởng tượng, chúng chắc sẽ không bao giờ biết đến hai từ “buồn chán”. Mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi xếp hình dễ đến khó sẽ kích ứng tốt nhất có thể hứng thú và sáng tạo của chúng. Khi con lắp ráp xong một mô hình nào đó, mẹ hãy hỏi con xem đây là gì và vì sao con lại ghép như vậy. Mẹ hãy chụp lại các tác phẩm của con để đến lúc nào đó lấy ra cho con nhìn lại như là 1 kí ức về tuổi thơ của con.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ học hỏi và giao lưu tính logic trong việc suy luận, trí tuệ sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với trái đất xung quanh.... Hơn thế nữa, giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính sáng chế, xây dựng trí óc năng động. Đồ chơi xếp hình được thiết kế đặc biệt với kích thước vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, đảm bảo an ninh cho bé khi chơi đùa.

http://bit.ly/38nmnXe
https://bit.ly/3fLfHa0
https://bit.ly/3fTgJB3
https://bit.ly/32v5t9X
https://bit.ly/2BgdPHq
https://bit.ly/2ConSKX
https://bit.ly/2CGVweJ
https://bit.ly/32yLwz0