Vì Sao GÂY TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ?

Do quá trình dùng bồn cầu, bạn đã vứt một lượng lớn giấy lau chùi và vệ sinh xuống bồn cầu.
Thói quen vứt giấy ướt vào bồn cầu. Trông thế thôi, chứ giấy ướt là thứ không hề phân hủy nội địa đó.
cũng đều có thể là do bạn đánh rơi một vật nào đấy xuống bồn cầu, rồi nó chặn lại ngay giữa ống nước luôn.
Đã bao lâu rồi nhà bạn chưa hút bể phốt?
rất có thể do khi kiến tạo bể phốt, bạn đã lắp ráp sai vị trí. Dẫn đến ống thông hơi của bồn cầu bị gấp khúc, điều đó cũng đã làm tác động ảnh hưởng đến việc tắc bồn cầu đấy.

đó là Lý Do gây tắc bồn cầu toilet thịnh hành nhất, bởi vì thông thường khi dùng các bạn sẽ có thói quen là xả giấy xuống bồn cầu, làm như vậy một khoảng thời gian dài sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước nữa, bây giờ các bạn chỉ việc đổ đầy nước vào 1 cái xô hoặc chậu lớn & đổ nước trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc những chúng ta cũng có thể mua một trong những đồ dùng đơn giản và dễ dàng có bán tại các shop để thông bồn cầu dễ dàng hơn.
2. Do những bạn làm rơi vật gì đấy vào bồn cầu toilet:
đây là một sự cố không mong muốn nhất, nếu mà các bạn bị rơi vào tình thế trường hợp này thì những chúng ta có thể dùng một đoạn sợi dây thép để gắp vật thể bị lâm vào đó ra, phương thức này chỉ sử dụng lúc đó là 1 trong vật thể mềm, còn vật cứng thì bạn đừng nên làm vậy vì rất dễ khiến cho hư hỏng bồn cầu.
3. Do bể phốt quá đầy dẫn đến hiện tượng kỳ lạ ùn tắc bồn cầu:
Một Một trong những Tại Sao gây tắc bồn cầu thường gặp đó là do ùn tắc bể phốt. Nếu là do Vì Sao này thì các bạn cần sự hỗ trợ của các nhân viên chuyên về, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc cống, hút bể phốt.
4. Do lắp ráp bồn cầu sai không đúng vị trí:
trước lúc xây và lắp đặt những thiết bị trong Tolet, các bạn phải tìm hiểu, phân tích thật cẩn thận, tránh việc lăp đặt sai địa điểm của bồn cầu. và các bạn cũng đừng nên tự làm vì làm như thế dễ khiến nứt vỡ bồn cầu, nên người ta gọi thợ có chuyên môn đến và lắp đặt lại cho đúng chuẩn mực.
5. Tắc bồn cầu toilet do phong cách thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí:
các bạn có thể tạo đường dẫn khí từ bể bằng ống nước phi 21 tiếp đến cho ra bên ngoài tránh mùi hôi.

CÁCH khắc phục TRONG tình trạng TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ?

Để giải quyết và khắc phục, thì sẽ sở hữu được 2 sự lựa chọn đến bạn.

một là thử áp dụng những phương pháp thông tắc bồn cầu mà chúng tôi sắp ra mắt sau đây. Hai là gọi tới các Dịch Vụ Thương Mại thông tắc bồn cầu đáng tin cậy. Vậy sẽ cùng đi sâu vào cả 2 cách, & lựa chọn cách nào là ở bạn nha.

Cần chú ý trước lúc thực hiện thông tắc bạn cần tránh xả nước gây tràn chất thải ra bên ngoài bồn cầu. tình huống có tràn thì bạn cần lấy khăn giấy, báo… lót xung quanh bồn cầu để quán triệt chất thải tràn ra nền nhà do sẽ làm xuất hiện mùi hôi khó chịu.

sau đó, bạn phải đưa thụt cao su vào bên phía trong bồn cầu. bạn phải để ý nên mua loại thụt có vành to rộng để đơn giản và dễ dàng triển khai nhanh hơn). Cần bảo đảm an toàn những mép vành trên thụt phải bao trọn xung quanh phần lỗ thoát để làm cho sức ép lớn. tiến hành tăng cường thụt từ trên xuống dưới, rồi kéo lên và tiếp tục tăng cường xuống đều đặn, cần lặp lại đến khi nước trong bồn cầu thoát dần.

bạn cần chăm chú khi thấy mức nước thoát chạm ngưỡng đầu thụt cao su thiên nhiên, bạn cần thêm nước để tăng công dụng thông tắc bởi khi có thêm nước sẽ khiến áp lực đè nén tăng mạnh hơn. Để tiến hành thành công phương pháp này, bình thường bạn chỉ mất từ 10 đến 15 phút để loại bỏ tắc nghẽn trong toilet.
https://vesinhnhacua1.blogspot.com/2020/09/bon-cau-bi-tac-nghen-co-nhung-dau-hieu.html
https://vesinhnhacua1.blogspot.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: