Nguồn: https://lucky88.live/
Lối đá của Man United
Không khó để nhận ra rằng, Man United cần bổ sung một trung vệ để đá cặp với Harry Maguire trong bối cảnh HLV Ole Gunnar Solskjaer đặt tham vọng vô địch Premier League cũng như tiến xa tại đấu trường UEFA Champions League mùa tới.
Đã có sự quan tâm nhất định từ Man United dành cho Nathan Ake thế nhưng, đội chủ sân Old Trafford đã chậm một bước. Theo đó, Ake đã gia nhập Man City với giá 45 triệu bảng. Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Quỷ đỏ, Gordon Hill cảm thấy khá tiếc nuối.


Cụ thể, Gordon Hill chia sẻ: "Man United vẫn cần một trung vệ khác. Maguire chưa phải là bài giải hoàn chỉnh và cậu ấy cần được giúp đỡ bên cạnh. Nathan Ake đáng ra sẽ là một thương vụ hoàn hảo, đặc biệt là ở mức giá đó, nhưng giờ cậu ấy đã tới Man City. Hy vọng chúng tôi có thể mang về được một cầu thủ khác có chất lượng tốt hơn nữa."
Gordon Hill cũng cho hay: "Man United về thứ 3 ở Premier League, họ đã trở lại Champions League, và họ đã chiến đấu cho đến gần cuối cùng trong 3 giải đấu cúp. Bạn không thể giành chiến thắng tất cả, và Man United đang không ở thời điểm mà chúng ta có thể mong đợi họ quá nhiều. Chúng ta cần phải kiên nhẫn hơn nữa."
Tiểu Lam | 22:00 21/08/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: