Khi mùa giải chưa khép lại, Chelsea đã công bố chiêu mộ thành công Timo Werner từ RB Leipzig. Werner năm nay 24 tuổi, là một trong những trung phong hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại. Tuyển thủ Đức sở hữu tốc độ và khả năng săn bàn thượng hạng, hứa hẹn sẽ giúp The Blues lấy lại vị thế vốn có vào mùa giải tới.

Đọc thêm: Tỷ lệ cá cược
Chưa dừng lại ở đó, những ngôi sao khác của Bundesliga như Kai Havertz, Jadon Sancho hay Thiago Alcantara… được đồn đoán sẽ cập bến nước Anh trong thời gian tới. Chelsea, Man Utd, Liverpool… đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ đàm phán với những CLB chủ quản của các cầu thủ kể trên.


Chia sẻ về các thương vụ này, Jerome Boateng cho biết: “Các đội bóng tại Bundesliga cho phép những tài năng trẻ có thời gian để phát triển. Họ cảm thấy được đối xử tốt ở Đức, có thời gian để hoàn thiện bản thân từng chút một.
Là một cầu thủ trẻ, có những lúc họ chơi không quá xuất sắc. Ở một số quốc gia khác rất nghiêm ngặt – chỉ cần một trận thi đấu tệ, các cầu thủ sẽ ngồi ngoài hàng tuần liền. Ở Đức, họ được chăm sóc kỹ lưỡng hơn.
Kai Havertz, Timo Werner và Jadon Sancho là những tài năng thực sự và họ có mùa giải thành công. Họ đã tích lũy đủ kinh nghiệm và tôi nghĩ rằng họ đã sẵn sàng cho Premier League. Tất nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng. Họ cần học cách thích nghi.”
Buổi tập của Timo Werner trong màu áo Chelsea


Endo | 13:38 07/08/2020