Màn hình máy tính là 1 thành phần không thể thiếu với bất kỳ một cái desktop nào, Cho nên, việc chọn mua 1 cái màn hình giá rẻ sao cho tốt cũng là vấn đề mà bạn phải để ý. Những thông tin giải đáp sắm màn hình máy tính giá mềm trong bài viết này TƯỜNG VI TÍNH sẽ giúp bạn chọn lựa được 1 cái màn hình tốt nhất cho mình.

Chọn tậu màn hình máy tính theo mục đích ứng dụng

Bây giờ tuy các thiết bị di động cùng với máy tính xách tay đã trở niên phổ biến nhưng vai trò của những cái Desktop là điều bạn chẳng thể phủ nhận. Trong nhiều ngành, lĩnh vực nghề nghiệp,… những cái laptop hay ipad chẳng thể thay thế được những chiếc PC để bàn.Vì, chẳng có gì ngạc nhiên lúc hiện tại vẫn có cực nhiều người tìm sắm desktop. Việc chọn tậu máy tính để bàn nói chung và màn hình máy tính để bàn nói riêng là công việc đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết nhất định về thế giới công nghệ, để không rơi vào tình cảnh tậu xong mà dùng không được như ý.

Mục đích làm việc, học tập và tiêu khiển bình thường như nghe nhạc, xem phim thì các bạn nên chọn những màn hình ở tầng lớp bình dân ở chế độ Wide. Bởi tất cả màn hình ở chế độ này có tầm nhìn mở rộng tất cả cửa sổ làm việc giúp bạn có thể Quan sát được toàn diện các văn bản cùng với hình ảnh. Đặc biệt, với chiếc màn hình ngang này các bạn có thể thưởng thức chọn vẹn tất cả bộ phim chuẩn Full HD, hình ảnh được hiển thị sắc nét và chi tiết đến từng hạt bụi thông qua cổng HDMI.


>>> Báo giá: Bán máy tính bàn giá rẻ


Còn đối với người tận dụng với mục đích thiết kế đồ họa thì màn hình máy tính sẽ có các yêu cầu cao hơn nhằm đáp ứng ước muốn xử lý hình ảnh cùng với video trong công việc. Bình thường tất cả màn hình đồ hoạ hướng đến việc mỹ mãn hoá hình ảnh hiển thị và độ chuẩn xác màu cực cao, vì đây là loại màn hình có giá đắt nhất.

Chọn sắm màn hình máy tính theo thương hiệu:

Thương hiệu cũng chính là 1 Mẹo mô tả chất lượng của các sản phẩm nói chung và màn hình máy tính cũng không là một ngoại lệ. Do đó, khi chọn sắm màn hình máy tính giá mềm bạn nên chọn những loại màn hình của các nhãn hiệu lớn có hiệu quả như Samsung, Dell, LG, HP,…Trong số các thương hiệu màn hình máy tính tại Việt Nam thì màn hình máy tính samsung và sony đang là hai nhãn hàng đứng đầu trong sự chọn lựa của khác hàng bởi chất lượng hình ảnh cùng với khả năng tiết kiệm điện năng tốt.

Còn khi so sánh về độ bền, độ khỏe khoắn, đa dạng thiết kế và giá tiền thì màn hình máy tính Dell lại là sự lựa chọn tương thích cho tầng lớp tầm trung. Hơn thế nữa, còn có rất nhiều tất cả thương hiệu màn hình tin cậy khác như Acer, Asus, LG,… cũng rất đáng để quan tâm.

Chọn mua màn hình máy tính theo kích thước:

Tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng cũng như không gian đặt màn hình mà bạn có thể đưa ra quyết định chọn màn hình có kích thước ra sao. Các loại màn hình LCD hiện tại có kích thước cốt yếu từ 17 đến 34 inch, trong đó được sử dụng thông dụng nhất là tất cả loại màn hình có kích thước từ 19 tới 21.5 inch.màn hình máy tính LCD 21 inch

Các loại màn hình càng to thì giá tiền càng đắt, vì thế nếu bạn chỉ dùng máy tính bằng những công việc dễ thực hiện như soạn thảo văn bản, các phần mềm kế toán thì một chiếc màn 19 hoặc 21 inch là phù hợp. 1 Cái hiện tại có giá khoảng ba triệu đồng tùy vào thương hiệu.

Còn nếu như nhu cầu dùng của bạn là mục đích chơi game hay xem phim thì nên áp dụng những loại màn hình sở hữu kích thước lớn hơn từ 24 đến 30 inch. Giá của một cái màn hình 24inch hiện tại vào khoảng từ ba tới 5 triệu tùy vào thương hiệu.

Hơn thế nữa, giả dụ kinh phí không cho phép bạn có thể chọn sắm tất cả loại màn hình đã qua dùng có chất lượng tốt mà giá lại thấp. Để có thể lựa chọn được 1 cái màn hình đã qua sử dụng tốt nhất bạn có thể tham khảo bài viết “Tư vấn tậu màn hình máy tính giá phải chăng tốt nhất” đã đăng trong số trước.