Trung Quốc là đất nước toạ lạc tại phía Bắc Việt Nam, có nền văn hóa gần giống với đất nước chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ thường bắt gặp thứ hai ở VN, chỉ sau tiếng Anh. những công ty Trung Quốc tại VN ngày càng nhiều và nhu cầu làm việc ở các công ty này hay xuất khẩu làm việc sang Trung Quốc đối với người VN rất lớn. vì vậy, việc sở hữu 1 Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được những ý định của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên mình tham khảo các thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội rộng mở hơn thông qua chủ đề sau đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản nhận xét năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – tập huấn VN cấp. Và được tổ chức thường xuyên tại những cơ sở đào tạo ngoại ngữ và sở giáo dục đào tạo địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể sử dụng để xin việc ở những bộ phận công lập, các doanh nghiệp Trung Quốc,…

Tùy thuộc vào tay nghề mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với mức độ không giống nhau. Với 1 người thông thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung sử dụng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho các bạn mong muốn tham khảo về tiếng nói Trung Quốc và làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc. Bạn có thể dùng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, yêu cầu bạn cần có 1 sự học tập và kinh nghiệm về tiếng nói này, tiếp theo vượt qua một kỳ thi, đạt một số điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như vô số bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm 2 phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều chừng độ không giống nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. chừng độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn phải sẽ theo yêu cầu nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

tuy nhiên, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung nên nhiều thời gian và nên theo học tại các trung tâm khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tin hay ko có thời gian để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để kiếm tìm cho mình 1 công tác với mức lương quyến rũ hãy liên lạc với chúng tôi qua chúng tôi để được chỉ dẫn và hỗ trợ.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ web bên tôi hoặc liên hệ Số tư vấn 096.823.6851 để có được kiến thức mở rộng hơn và chỉ dẫn các gói dịch vụ làm bằng nhé!

coi ở bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI tiện ích CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!