Nếu bạn không biết tạo dáng chụp ảnh như thế nào thì dưới đây là những tư thế chụp ảnh đẹp nam phổ biến, phong cách mà bạn có thể tham khảo

Kiểu 1
Tư thế chụp ảnh đẹp nam

Kiểu 1 này phù hợp cho các bạn khoái chụp OOTD. Cứ tự nhiên bước tiếp, đừng nhìn thẳng vào camera, sẵn sàng chủ động đi qua đi lại để bức hình trông sống động và tự nhiên nhất.

Kiểu 2
Từ tư thế đứng, biến thể tư thế dựa vào tường. Sử dụng một tấm vải mỏng nhẹ để làm đạo cụ trong kiểu tạo dáng này, bạn sẽ nhận được những bức ảnh lãng mạn. Tư thế chụp ảnh đẹp nam này sẽ đẹp hơn nữa nếu bạn chụp tại nơi gió lộng

Kiểu 3
Tư thế đơn giản nhất để khởi đầu là chụp bán thân với đôi tay khoanh chéo. Để ý đôi vai không gồng cứng, cơ bắp tay không lộ rõ.

Chụp ảnh mà có ánh sáng tự nhiên thì ảnh sẽ đẹp nhất, chính vì thế chúng ta thường cố gắng chụp ảnh trong lúc trời sáng. Tuy nhiên, nếu không có cơ hội canh được ánh sáng đẹp nhất thì bạn hoàn toàn có thể chụp ngược sáng, cũng là một trong những cách khiến bức ảnh ấn tượng hơn

Kiểu 4
Tư thế chụp ảnh đẹp nam

Biến thể của tư thế ngồi khi chụp ngoài trời. Đôi lúc bạn cảm thấy luýnh quýnh với phần tay và chân thật thừa thãi, không biết nên đặt, để hay tạo dáng như thế nào cho thật thích hợp. Đừng lo lắng nhé!

Kiểu 5
Sử dụng chiếc ghế, ảnh mang tính sáng tạo với khung cảnh hơn. Ở tư thế này, bạn sẽ đứng đối diện bức tường, nhì tay đặt nhẹ lên tường, hơi xoay người và ngả đầu ra sau. Chụp ngược sáng thì bạn không cần quá quan trọng việc chỉnh ánh sáng đâu. Trái với những quan niệm thông thường, hình ảnh một anh chàng ngồi trên bạn dạng cũng rất hài hước, thú vị, nó tạo cho những bức ảnh có tính chất nghiêm túc, trang trọng, sinh động và dung hòa hơn. Với kiểu tạo dáng này, bạn cần để ý một số chi tiết trước khi chụp: cánh tay chống lên phải tách ra khỏi phần thân trên của người mẫu để lộ rõ hơn đường nét thân thể, chú ý cơ bụng của người mẫu không được lộ rõ hoặc ở tầm nhìn xấu, hai chân để duỗi dài với chân phía trên hơi co lại một cách tự nhiên.

Kiểu 6
Game thủ có thể mời anh ta đưa một chân lên phía trước vào chéo qua chân kia, trọng lượng cơ thể không chia đều trên hai chân, nên cố gắng giữ tư thế tự nhiên, vì dễ bị dồn trọng lượng và nghiêng người. Ai cũng biết rằng để có những bức hình đẹp, tốt nhất là nên tự sướng ngoài trời trong ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng đèn trong nhà dễ tạo ra những khoảng tối không đẹp trên mặt, khác biệt là phía dưới mắt. Nếu bạn đứng ngoài trời và tránh xa khỏi bất kỳ loại đèn nào cao quá đầu trong nhà, người chơi sẽ tránh được những bóng đổ không đẹp trên mặt mình. Để chủ thể tựa một bên người vào tường là tư thế thích hợp cho cả những bức ảnh phổ biến, gần gũi hay những tác phẩm mang tính nghi thức, trang trọng.

Kiểu 7
Tư thế chụp ảnh đẹp nam

Nam giới thường không chụp ảnh nhiều nên khi chụp ảnh thường bị gượng gạo, không thoải mái. Sau đây là một số gợi ý tư thế tự sướng đẹp cho nam giới.

Các bước khắc phục phục để nam giới có một bức ảnh đẹp:

#1 Thả lỏng hai bên. #2 Chống lên hông. #3 Cho vào túi. # 4 Khoanh hai tay trước ngực. Điều quan trọng là nhị tay phải thật tự nhiên, không cần phô trương cơ bắp nếu bạn không có ý định chụp một người mẫu thể hình. Cách tạo dáng quay lưng “lạnh lùng” như thế này bên cạnh việc giúp người chơi khoe được họa tiết, hình in hay các câu slogan được thiết kế ở phía sau y phục nhưng nó còn giúp thấy được tấm lưng vạm vỡ, đôi vai rộng nam tính của người chơi. Sau cùng, hãy để người mẫu của người chụp là hình ảnh chủ đạo trong bức ảnh. Đừng ngại chụp cận cảnh khuôn mặt của anh ta.