Điều này chắc chắn có, vì chúng ta đều biết rằng hoạt động sản xuất kinh doanh đều cần đến ánh sáng, nên khi áp dụng chiếu sáng thông minh vào công nghiệp sản xuất chắc chắn sẽ tác động đến năng suất lao động. Chiếu sáng thông minh giúp cải thiện năng suất lao động như thế nào? Cùng tìm hiểu hơn về vấn đền này.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-downlight-5w-671aea/
Một hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh có ảnh hưởng đến năng suất lao động?

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại den led

Trong một nhà máy hoặc cơ sở công nghiệp, “năng suất” thường được đo lường bằng sản lượng làm ra đối với mỗi công nhân, còn trong lĩnh vực bán lẻ, việc đo lường này nói chung lại liên quan đến doanh số bán hàng của mỗi người. Nhưng năng suất thì rất khó để định nghĩa trong các khu vực phi công nghiệp, ví dụ như trụ sở của một tập đoàn.
Xem thêm các bài viết về các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-downlight-3w-c960c4/


Trong môi trường này, năng suất là phạm vi rất rộng. Một số thứ có thể đo lường được – ví dụ như mức độ nhanh và chính xác mà các nhiệm vụ được hoàn thành. Nhưng năng suất cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều điều không dễ dàng định lượng, ví dụ như động lực làm việc của nhân viên, mức độ cẩn thận, văn hóa doanh nghiệp, cảm giác vui vẻ và các thứ không đo đếm được khác.

Các tính toán năng suất khá phức tạp. Việc tăng năng suất cho một doanh nghiệp lớn dù chỉ tăng khoảng 1% cũng là 1 vấn đề. Với việc người lao động có thể điều khiển được sự trực quan trong không gian làm việc của riêng mình thì chắc chắn hiệu suất công việc sẽ tăng. Điều khiển chiếu sáng giúp nâng cao năng suất lao động của nhân viên. Điều này bao gồm việc kiểm soát mọi khía cạnh của môi trường trực quan, bao gồm điều khiển giảm độ sáng cho đèn điện cũng như kiểm soát bóng mát (màn rèm che nắng) đối với ánh sáng ban ngày.