CLB TP.HCM đang ráo riết chuẩn bị lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Với hầu bao "rủng rỉnh", đội đồng chủ sân Thống Nhất tạo ra nhiều tiếng vang trên thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng đáng chú ý.

Đọc thêm : https://worldcup888.com/wolves-vs-bo...5-06-2020.html

Cụ thể, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã tậu về Xuân Nam, Huy Toàn, Tiến Dũng và sắp tới là Công Phượng. Trước sự kiện này, trang Goal phiên bản tiếng Thái đã gửi lời cảnh báo đến CLB Buriram United - đội sẽ gặp CLB TP.HCM tại vòng loại thứ 2 AFC Champions League.


Trong bài "Hẹn gặp Buriram! Công Phượng đã rời châu Âu và về đầu quân cho TP.HCM" tác giả viết: "Nguyễn Công Phượng đã được mua trở về Việt Nam trong màu áo của CLB TP.HCM với mức phí chuyển nhượng 100.000 euro (hơn 2,5 tỷ đồng).
Trước đó, tiền đạo 24 tuổi đã ký hợp đồng cho mượn 1 năm với Sint-Truiden từ tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, anh không có cơ hội ra sân thường xuyên trên đất Bỉ. Cầu thủ gốc Nghệ An chỉ mới ra sân 1 lần trong màu áo của STVV. Thế nên CLB TP.HCM đã mua lại nửa năm hợp đồng từ "Chim Hoàng yến".
Đây là một sự bổ sung quan trọng và sẽ giúp cho TP.HCM đáng sợ hơn rất nhiều. Buriram United phải hết sức cẩn thận ở trận vòng loại AFC Champions League."
Đăng Huy | 09:42 22/12/2019

Chủ đề cùng chuyên mục: