Chứng chỉ tiếng Hàn là một trong các “lá chủ bài” giúp bạn có thể du học hoặc tìm kiếm được công việc với mức lương quyến rũ. chính vì thế, với xu hướng tiến triển gia nhập toàn cầu như hiện giờ, sự du nhập và học chứng chỉ này lại càng trở phải hay bắt gặp. Vậy giá trị chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

ví dụ như nhiều người đang có dự định du học đến đất nước Hàn Quốc xinh xắn thì hãy mau lẹ học tập và thi các chứng chỉ cấp thiết. Vậy chứng chỉ tiếng Hàn có các loại nào, giá trị của chúng trong bao nhiêu năm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài đọc sau đây.

Chứng chỉ tiếng Hàn Topik

Trước lúc tìm hiểu chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu thì bạn phải hiểu rõ hơn về các loại chứng chỉ tiếng Hàn. Trong đó Topik là loại chứng chỉ tiếng Hàn thường thấy nhất bây giờ. phần nhiều các trường đòi hỏi có chứng chỉ này khi du học. Bởi chúng được nhận xét cao nhất và được cấp bởi KICE của Hàn.

Mỗi năm, Viện nhận xét Chương trình Giáo dục Hàn Quốc chỉ tổ chức 5 đợt thi ở VN cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Còn tại Hàn Quốc, đợt thi này chỉ có 1 lần độc nhất vô nhị. Nếu muốn được cấp chứng chỉ Topik ở Việt Nam thì bạn nên đến 2 địa chỉ đầu mối của cả nước là Hà Nội và TP.HCM để đăng ký dự tuyển.

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Hàn này nương tựa nhiều vào mức độ những bạn sinh viên dự thi. tuy nhiên, giá thành trung bình để thi Topik một là 250.000 đồng. các bạn thi chứng chỉ Topik hai thì cao hơn 100 nghìn đồng. Còn các bạn muốn học chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì sẽ phải học và được cấp sau lúc được đào tạo tại những trường đại học.

Tìm hiểu chứng chỉ KLAT

Nhiều người thắc mắc chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu đối với người đã thi KLAT thành công. Nhưng các bạn phải nhớ, không có chứng chỉ nào có giá trị vĩnh viễn.

KLAT cũng là 1 trong các chứng chỉ ko ngoại lệ. Bạn nên có chứng chỉ này mới có thể xét tuyển du học ở một vài trường đại học danh giá của Hàn. KLAT được chia làm 3 mức độ không giống nhau. Mỗi cấp độ lại được chia nhỏ thành 2 cấp độ.

Chứng chỉ KLPT

Tên gọi khác của loại chứng chỉ này là KLPT. Chứng chỉ được Hội tiếng nói Hàn Quốc tổ chức thi. Chứng chỉ này chủ yếu phục vụ cho những người muốn được xuất khẩu làm việc sang Hàn 1 cách hợp pháp.

Chứng chỉ tiếng Hàn OPIC

Chứng chỉ tiếng Hàn sau cùng có tên là OPIC. Chúng được tổ chức thi trên máy tính chứ ko cần thi tay. Đơn vị tổ chức thi chứng chỉ này là Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ.

Về phần thi, bạn sẽ cần thi cả ngữ pháp và từ vựng. bởi thế, bạn phải cần có nguồn tri thức cứng cáp đồng đều. Và nếu muốn làm ở những công ty lớn ở Hàn thì điều chắc chắn bạn phải có chính là chứng chỉ OPIC.

Vậy chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

Tất cả các chứng chỉ trên có thể không giống nhau về hình thức, nội dung thi và vận dụng khác nhau lúc lao động. Nhưng điểm chung, chúng chỉ có thời hạn hai năm. Sau thì giờ này, bạn phải phải thi tiếp để lấy lại chứng chỉ với ý đồ nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng của cá nhân.

Sở hữu các tấm chứng chỉ này, bạn sẽ có thời cơ xin việc tiện lợi hơn và mở rộng cơ hội nhận mức lương hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế. vì vậy, nếu bạn đang phải gấp chứng chỉ tiếng Hàn thì hãy liên hệ ngay đến địa điểm làm bằng uy tín của chúng tôi nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu và làm bằng cớ chỉ tiếng Hàn nhanh chóng, những bạn hãy mau chóng truy cập trang web của bên tôi hoặc liên lạc số điện thoại 096.823.6851 để được tương trợ chất lượng nhất.

Có thể bạn nên biết:
https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!

Chủ đề cùng chuyên mục: