Sự kiện không chỉ đem đến cho “chiến binh sale” những thông tin hữu ích về dự án mà còn là bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Những chính sách “thưởng nóng” đặc biệt đã được công bố, những phần game show sôi động cùng nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng. Đây cũng được xem một ngày hội tri ân mà chủ đầu tư Pau Jar cũng như đơn vị phát triển dự án Bảo Khang Holdings muốn gửi đến những người đồng hành cùng căn hộ Cosmo City quận 7 trong chặng đường sắp tới.

Đại diện Công ty Cổ Phần Đầu tư Bảo Khang holdings, đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nhà ở của Pau Jar Group tại Việt Nam, ông Lê Tấn Trung cho biết: “Dự án căn hộ Cosmo City đang sở hữu lợi thế tuyệt đối trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay tại trung tâm Quận 7. Có pháp lý rõ ràng với sổ hồng từng căn, bán dưới hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất và đầy đủ trang thiết bị, giá 45 triệu/m2 (bao gồm VAT) thì đây chắc chắn sẽ là cú “hích” đầu tiên tại thị trường khu nam với kỳ vọng sẽ giải quyết toàn bộ nhu cầu cho những khách hàng an cư hoặc đầu tư.

căn hộ Cosmo City – Thành phố Singapore thu nhỏ trong lòng Phú Mỹ Hưng

Được biết, Cosmo City có tổng cộng 8 block căn hộ, 19 tầng, trong đó 5 block A,B,C,D,E (Cosmo I) đã hoàn tất xây dựng, ra sổ hồng từng căn đang được chào bán ra thị trường dưới hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất và đầy đủ trang thiết bị. Đối với 3 block F,G,H (Cosmo II) đang được khởi công xây dựng và dự kiến tung ra thị trường vào đầu quý IV/2020Từ những chuyển biến và nhu cầu trên của người mua nhà, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Covid 19 là một điểm dừng nhưng cũng chính là cú hích đẩy tâm lý người mua từ mong muốn tới hành động xuống tiền để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng nhanh nhất. Theo đó, khi dịch kết thúc, thị trường sẽ ghi nhận sự gia tăng những giao dịch liên quan tới căn hộ hạng A, cụ thể là những căn hộ cao cấp mang phong cách resort.

KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM GÌ Ở CĂN HỘ NGHĨ DƯỠNG

Khi phân tích về tâm lý, "khẩu vị" của người mua nhà, các chuyên gia bất động sản cho rằng, giới thành đạt, người có tiền sẽ hướng tới các dự án mang phong cách nghỉ dưỡng như ở resort vừa sở hữu hệ tiện ích all in one - tất cả trong 1, vừa đảm bảo những trải nhiệm hoàn mỹ & khác biệt cho cả gia đình.