nhiều anh chị em tìm đến tiêm mỡ thái dương để làm đầy vùng thái dương. Phương pháp này giúp khuôn mặt cân đối, hài hoà hơn. Vậy độn thái dương có an toàn không?

Cấy mỡ thái dương có an toàn không
độn thái dương là gì?
cấy mỡ thái dương là sử dụng mỡ tự thân của khách hàng lấp đầy vùng khuyết, vùng lõm trên thái dương, mở rộng vùng trán, tăng vẻ đẹp cho mặt. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành hút mỡ ở vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi,... Và lọc li tâm để lấy mỡ tốt nhất cấy vào thái dương. Mỡ sẽ nhanh chóng thích nghi và tự sản sinh ra mô mỡ mới lấp đầy vào vùng lõm thái dương, giúp thái dương đầy đặn và gương mặt nhìn hài hoà hơn.

cấy mỡ thừa thái dương có an toàn không?
cấy mỡ thái dương có an toàn không sẽ không còn là mối bận tâm khi thực hiện tiêm thái dương bằng mỡ tự thân tại Phú Khang.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
- Tất cả các ca cấy mỡ thái dương sẽ được các bác sĩ có tay nghề khéo léo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực cấy mỡ tự thân thực hiện, đảm bảo hiệu quả sẽ khiến bạn hài lòng.

- Phú Khang đặt an toàn của khách hàng lên trên hết nên sử dụng trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng phẫu thuật, dụng cụ chuyên dụng luôn được khử trùng sạch sẽ để đảm bảo quá trình thực hiện thuận lợi.

- Mỡ sử dụng là mỡ tự thân của người thực hiện nên thích ứng nhanh với cơ thể, hạn chế tình trạng đào thải, an toàn, không gây biến chứng.

ống cấy mỡ thái dương
Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn
- cấy mỡ thừa thái dương được thực hiện dưới hình thức gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong suốt các bước thực hiện.

- bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một vết rạch rất nhỏ và sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

- Với tay nghề khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Phú Khang sẽ không xâm lấn đến những vùng khác trên gương mặt.

Thái dương đầy đặn, gương mặt cân đối
Thái dương đầy đặn khuôn mặt cân đối

- Vùng thái dương tròn đầy, trán được mở rộng, cân đối với mặt.

- khuôn mặt trẻ hóa, rạng rỡ hơn.

độn mỡ thái dương bao nhiêu tiền?
cấy mỡ thái dương có an toàn không không còn là nỗi lo nữa thì mọi người sẽ muốn biết Giá tiền của cấy mỡ thái dương. Hiện nay do mỗi viện thẩm mỹ đưa ra một mức giá khác nhau nên giá chung cho Biện pháp này là điều không thể. TMV Phú Khang xin gửi đến bạn Chi phí xem ngay để bạn có sự chuẩn bị về tài chính. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi nên chị em hãy liên hệ ngay với Phú Khang để nhận quà tặng đặc biệt nhé.

Hình ảnh người thực hiện sau khi cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân tại Phú Khang
khách hàng cấy mỡ thái dương tại phú khang
Chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân Vì vậy nào
Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương tại thẩm mỹ viện phú khang

Không đè, chạm vào vùng thái dương mới cấy mỡ.
Không trang điểm, gội đầu.
Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...
Kiêng ăn các loại đồ ăn dễ gây kích ứng như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà,...
Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của chuyên gia.