Dưới thời của Sir Alex Ferguson, không ít cầu thủ quân danh và trở nên sao. Từ Eric Cantona và Roy Keane đến Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney, họ đều là phần hay nhất trong triều đại của HLV ai Scotland.
Để cân nhắc chọn ra 11 cái tên hay nhất trong suốt 30 sự nghiệp là điều không thể. quay về năm 2013, huấn luận viên Ferguson từng khẳng định cái tên chắc chắn nằm trong danh sách của ông. đấy là Denis Irwin.

“Khi cả nhà hỏi đâu là đội hình tốt nhất của Man Utd. Điều đấy hoàn toàn không thể. phải nhìn vào các pháo thủ mà tôi có, trở về với McClair, M. Hughes, A. Cole, Cantona, Ruud van Nistelrooy, L. Saha, O. Solskjaer, D. Yorke, Teddy Sheringham.”
“Sau đó tới các lứa cầu thủ Wayne Rooney, van Persie, Chicharito. Làm là thế nào để cân nhắc chọn được đây? có khả năng Cantona hay là ai đó có thể tin chọn được.”
DENIS IRWIN LÀ lựa chọn trước hết CỦA h.luận viên ALEX FERGUSON
Trong cuốn tự truyện của mình, Sir Alex Ferguson đã mô tả Cristiano Ronaldo là “cầu thủ giỏi & tài nhất” mà ông đã từng huấn luyện. Nhưng ông từ chối xác được nhận sao Bồ Đào nhé trong pick hàng pháo thủ.
“Tiền vệ có lẽ đơn giản nhiều hơn 1 chút vì có Roy Keane, Bryan Robson và P. Scholes. Họ đều là những tuyển thủ thông minh. bên cạnh đấy còn có David Beckham, Ryan Giggs và Ronaldo.”

“Thành thực mà nói, Denis Irwin sắp là ai chắc chắn có tên trong đội hình. Tôi chấm anh ấy 8 điểm trên thang điểm 10.”
“Trong một giải ở Highbury, anh ấy đã có 1 đường chuyền tệ hại vô phút cuối và Dennis Bergkamp từng tận dụng ghi bàn. Sau trận đấu, báo chí cho rằng tôi thất vọng về đường chuyền đó. Nhưng tôi trả lời: “Chà, 1 sai lầm trong 10 5 không phải là tệ. Anh ấy là một tuyển thủ không thể bản tin đc.”

THAM KHẢO THÊM https://xemtructiep.org/alex-ferguso...hinh-hay-nhat/