Có bao giờ bạn cảm thấy thật lạc lõng và mệt mỏi giữa thành phố ồn ã mình đang sống không? Có bao giờ bạn buông bỏ tất cả để tới một nơi bình yên không gò bó? Vậy, hãy chạy trốn cùng Halotravel và đắm chìm vào sự an yên của những homestay giá rẻ bất ngờ tại Đà Lạt – “thành phố sương mù” – này nhé.
1. INDIgo home Đà Lạt – Hành trình trở về nhà
1.1 INDIgo home ở đâu?
Địa chỉ: Số 2/1 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, TP. Đà Lạt
Mới ra mắt được không lâu, INDIgo home đã trở thành một trong những điểm dừng chiếm nhiều cảm tình trong lòng du khách. Không khí ở INDIgo home mang vẻ gì đó rất ấm áp, bình yên và thoải mái. Hệt như được “về nhà” sau những ngày dài mệt mỏi vậy. Có lẽ chính vì thế, tên của homestay mới có “go home” – về nhà.
[Image: da-lat-5-homestay-gia-re-indigo-home-01-...970905.jpg]
Ảnh: ST

Tinh mơ tỉnh giấc ở INDIgo home, bạn được ngắm cảnh rừng thông đắm mình trong nắng sớm. Phía xa xa là những dãy nhà lấp nắng vàng. Tự nhiên, lòng dậy lên một cảm giác bình yên khó mà diễn tả bằng lời.
[Image: da-lat-5-homestay-gia-re-indigo-home-03-...engin_.jpg]
Ảnh: @huyengin_
1.2 INDIgo home có gì?
Tại đây, bạn được phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và khoảng sân vườn phía trước. Ngoài ra, homestay còn có bồn tắm ngoài trời, đường dạo bộ và bàn dài dùng làm tiệc ngoài trời. Homestay cũng có địa điểm để bạn có thể đốt lửa, nhâm nhi đồ nướng và quây quần bên nhau tâm sự trong cái se lạnh của Đà Lạt khi đêm xuống.
[Image: da-lat-5-homestay-gia-re-indigo-home-05-...025447.jpg]
Ảnh: FB INDIgo home

[Image: da-lat-5-homestay-gia-re-indigo-home-04-...is_lim.jpg]
Ảnh: @clovis_lim
Phòng sinh hoạt chung cho phép bạn đọc sách, làm việc, thư giãn và trò chuyện. Hoặc đơn giản ngắm nhìn cảnh quan Đà Lạt. Đà Lạt mùa này, trời mưa liên miên. Tiết trời thế này mà ngồi trong homestay, thưởng ly trà nóng cùng cuốn sách đang đọc dở, thi thoảng đưa mắt qua cửa kính ngắm mưa thì hạnh phúc biết bao.