Theo nhận định tứ kết Copa America, việc chỉ hãy đối đầu cùng với 1 đội bóng đc đánh giá yếu hơn nhiều là Peru thì mức tỷ lệ -0.75 mà những chuyên gia giành cho Uruguay trong giải đấu này là hoàn toàn xứng đáng. thật sự tế thì chỉ nên tham gia đúng với phong độ của mình trong thời gian qua thì Uruguay hoàn toàn có khả năng “tặng quà” cho khách hàng trong kèo đấu này một cách thức đơn giản.
Đừng quên Uruguay đang có một phong độ cực cao lúc đã trải qua chuỗi 6 trận bất thất bại liên tiếp với 5 chiến thắng và một trận hòa. cũng chính vì thành tích ấn tượng này mà Uruguay đang là địa chỉ thích thích của nhà xài tiền khi từng win kèo tại 5 trong 6 ván đấu vừa qua.
Bên kia chiến tuyến, dù cho đc góp mặt ở turn đấu tứ kết nhưng thực sự mà nói thì phong độ của Peru tại khoảng thời gian bằng là rất đáng thất vọng. Trong bốn lượt ra quân gần số một của mình thì Peru chỉ có vỏn vẹn duy số một một thắng, còn lại họ chơi thua đến hai và hòa một. Kéo theo đó là việc Peru cũng đã từng thất bại kèo đến 3 trong bốn giải đấu vừa bằng.

nên phải nhắc thêm là Peru cũng đang là “con mồi” tương đối ưa thích của Uruguay trong quá khứ. bằng chứng là ở 5 lần đối đầu gần số một giữa hai đội thì Uruguay đã giành tới 4 win và chỉ có duy nhất một không thắng trước Peru.
Chọn kèo: Uruguay, Tài
dự đoán tứ kết Copa America tỷ số 4-1 Uruguay

XEM THÊM NGUỒN https://www.tintucthethaovn.com/nhan...2h00-30-06-19/