Nói theo một cách khác áo vest là mặt hàng thời trang không thể thiếu đối với dân công sở phải không nào. Trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ với những bạn một vài vấn đề nhỏ khi chọn lựa áo vest nam công sở.

Một số xem xét khi lựa chọn áo vest

Đối với người thừa cân thì hãy chọn những mẫu đồ có màu sẫm tối một chút ít. Vì màu tối sẽ để cho thân hình bạn trông nhỏ gọn lại, che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

Đối với những bạn gầy, ít cân thì nên chọn lựa các màu sắc sáng hơn hẳn như màu đỏ vàng, cam, xanh lá cây. Các màu này sẽ làm cho người bạn trông đầy đặn hơn, khiến cho bạn trở nên tươi sáng và tràn đầy sức sống hơn.

Lưu ý khi phối áo vest với quần tây

Nên chọn áo vest có màu tương phản với quần tây. Ví dụ áo vest màu sáng thì quần tây phải màu tối. Như vậy mới tạo nên được điểm nhấn cho chiếc áo vest của bạn.

Nên lựa chọn quần tây có form ôm vừa văn, chớ nên chọn quần có ống quá rộng hoặc quá bó nếu bạn không muốn biến thành kẻ không tồn tại gu ăn diện trong góc nhìn người khác.

Công ty bán áo vest nam công sở đẹp

Nếu như bạn đang sống tại TPHCM thì có thể ghé qua cửa hàng TitiShop để nhìn qua những mẫu áo vest đẹp tại đây. Áo vest nam TitiShop là shop chuyên cung cấp các mẫu áo vest đẹp được phần đông quý khách hàng lòng tin.

Sản phẩm áo vest tại TitiShop có kiểu dáng đẹp, chất liệu bền tốt & giá cực mềm hơn so với các Brand Name khác tại VN.

Nếu có nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm có thể liên hệ ngay với Titishop theo số 039.88.99995 để được hỗ trợ mua hàng và support thêm về dòng sản phẩm nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: