Maytag M800 là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn đang tìm kiếm bàn ủi hơi nước có giá dưới1.500.000 VNĐ. So với một số bàn ủi hơi nước khác như Maytag M400, Oliso Pro TG1600, Black và Decker D2030, Black hay Decker D3030, thì chiếc bàn ủi này dễ sử dụng hơn nhiều và cũng có nhiều tính năng hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng ủi đồ dễ dàng hơn. Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các tính năng, ưu và nhược điểm của Maytag M800, để giúp bạn hiểu tại sao nó là một trong những bàn ủi hơi nước không dây tốt nhất!

Cơ hội cuối chỉ 2 ngày duy nhất từ 24/3 đến 26/3 tiki tặng ngay mã giảm giá cho những ai nhanh tay mua ngay trong 2 ngày này khi mua bàn ủi hơi nước tiki sẽ giảm 55% ,miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Nhanh tay mua ngay tại tiki.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
So với người tiền nhiệm, Maytag M800 có một tính năng độc đáo đó là bình chứa nước có thể tháo rời. Do đó, làm đầy bộ phận chứa nước trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với bạn. Ngoài ra, nó cũng có thêm một vài tính năng bổ sung , giúp bạn dễ dàng ủi quần áo trong một khoảng thời gian ngắn hơn.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước mới nhất.jpg 
Views:	0 
Size:	10.7 KB 
ID:	879
Công suất 1500 watt
Bàn ủi hơi nước này có công suất 1500 W, giúp tạo nhiệt một cách khá nhanh chóng. Đây là một cải tiến rất lớn so với một số thiết bị tương tự như Sunbeam Steam Master GCSBSP-201-FFP có công suất 1400 Watt, cần một khoảng thời gian lâu hơn để đạt được nhiệt độ thích hợp.

Bộ điều nhiệt chính xác
Bộ điều chỉnh nhiệt trong bàn ủi hơi nước này giúp bạn kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác. Có các mức nhiệt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, để phù hợp với từng loại vải mà bạn đang ủi.

Bình chứa nước có thể tháo rời
Đây là một trong những tính năng mang tính đổi mới đối với một thiết bị bàn ủi hơi nước, nó cũng giúp cho chiếc bàn ủi này trở thành bàn ủi hơi nước tốt nhất trong khoảng giá này. Với bình chứa này, bạn có thể dễ dàng đổ đầy nó dưới vòi và sau đó gắn nó vào trong bàn ủi.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi hơi nước tiki giảm giá mới nhát.jpg 
Views:	0 
Size:	8.8 KB 
ID:	880
Tạo nhiệt chỉ trong 40 giây
Công suất 1500 watt của thiết bị này giúp nó có thể tạo ra nhiệt độ tối đa chỉ trong 40s. Điều này thật tuyệt vời, vì nó giúp bạn có thể bắt đầu ủi quần áo mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Cũng như giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Mặt đế bằng thép không gỉ
Với thiết kế mặt đế bằng thép không gỉ, bạn có thể di chuyển nó trên quần áo một cách trơn tru. Nó cũng đảm bảo rằng hơi nước được phân phối hợp lý trên toàn bộ quần áo đang ủi. Giúp bạn có thể làm phẳng quần áo một cách nhanh chóng hơn

Quay số nhiệt độ được cài đặt sẵn
Mặt số nhiệt độ trên thiết bị này được đặt theo các sản phẩm may mặc khác nhau thay vì các mức nhiệt độ khác nhau. Cài đặt trên mặt số nhiệt độ bao gồm:

Thời gian (phút)
Lanh
Bông
Lụa len
Nylon tổng hợp
Do đó, thay vì phải lo lắng về nhiệt độ nào phù hợp với loại trang phục nào, bạn chỉ cần chọn cài đặt loại vải cụ thể. VÌ vậy, bạn sẽ dễ dàng ủi loại vải đó hơn mà không sợ làm hỏng nó.

Tính năng tự động tắt
Maytag SMARTFILL Iron M800 cũng có tính năng tự động tắt đảm bảo rằng, bất cứ khi nào thiết bị vượt quá phạm vi nhiệt độ được chỉ định, nó sẽ tự động tắt hệ thống làm nóng và giữ cho nó nằm trong phạm vi nhiệt độ an toàn.

Ưu điểm
Tạo nhiệt chỉ trong 40 giây
Mặt đế bằng thép không gỉ
Mặt số nhiệt độ theo từng loại vải
Bình chứa nước có thể tháo rời
Với tính năng tự động tắt, bạn không phải lo lắng về bất kỳ tai nạn không đáng có nào
Hơi nước được trải đều trên toàn bộ mặt vải giúp bạn dễ dàng ủi đồ hơn
Nhược điểm
Khó có thể nhìn được mực nước trong bộ phận chứa nước
Dây cắm điện không thể thu vào
Có nên mua bàn ủi hơi nước Maytag SMARTFILL Iron M800?
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn ủi hơi nước tốt nhất, Maytag M800 chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cho dù bạn đang muốn tiết kiệm thời gian trong khi ủi hay đang tìm kiếm sự lan tỏa nhiệt và hơi nước mạnh mẽ, Maytag M800 cũng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

Trên tiki ngoài những đồ gia dụng sử dụng hàng ngày rất tốt còn có mỹ phẩm tiki cũng rất chất lượng và an toàn. Khi sử dụng lại an tâm vì được tư vấn được bảo hành rất chu đáo. Nên bạn sẽ không cần quá lo lắng ,hãy đúp chuột để mua hàng ngay.