Lili Trà World - Trà tặng ngày 8/3 độc đáo

Lili Tea World - trà quà tặng 8/3 ý nghĩa - Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta luôn dành tặng những người phụ nữ coi trọng nhất cuộc đời mình các món quà tuyệt diệu nhất trong ngày 8/3. Một món quà ngày 8/3 ý nghĩa và đặc biệt được gửi tới những người bà, người mẹ, người bạn sẽ thay cho lời thương yêu chân tình và hấp dẫn nhất. Và có-thể những hương vị trà ngon ngọt và mới lạ của nhãn hiệu trà biếu, tặng cao cấp Lili Tea World sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
BỘ 10 STICK TRÀ JARDIN DE THÉ

Bộ 10 Stick Trà Jardin De Thé là một trong những loại mặt hàng signature của Vườn trà Lili. 10 vị trà nổi bật của Lili Tea World được đựng trong số ống nghiệm thủy tinh trong suốt cùng một hộp cắm hữu ích. Với set quà tặng này, bạn sẽ mua được cho mình 10 vị trà, bao gồm:

Trà đen bạc hà chocolate CHAOS

Trà bưởi đào cam sả NOTUS

Trà trái cây mixed berries ZEUS

Trà trái cây pina colada AUXO

Trà xanh xoài & hoa hồng EUNOMIA

Trà rooibos vị cam BRONTES

Trà hoa cúc La Mã THEMIS

Trà đen caramel hạt phỉ ARGES

Trà xanh hoa cúc, quế xoài gừng KLYTIA

Trà rooibos bạc hà chocolate URANUS

BỘ QUÀ TẶNG THE ANTIQUE POEM

Bộ trà quà tặng ý nghĩa cho ngày ngày Phụ Nữ

Cũng giống như cái tên của mình The Antique Poem là một set quà tặng đậm chất hoài cổ và tính nghệ thuật với thiết kế hộp gỗ khắc chữ của Lili. Khi chọn lựa The Antique Poem làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, bạn có thể gửi đến những người phụ nữ thân thương của mình:

1 cây lọc trà Alex sang trọng.


1 tấm post-card tao nhã nhằm bạn gửi tặng những lời thương yêu.1 hộp gỗ hai ngăn đầy cổ điển, được thiết kế độc quyền bởi Lili.

Và nổi bật, bạn hoàn toàn có thể khắc tên hoặc lời chúc cho người nhận lên hộp gỗ. Đây sẽ là điểm nổi bật nhằm món quà của bạn thêm phần ý nghĩa. Chắc hẳn người nhận sẽ vô cùng ưa chuộng với món quả chỉ dành riêng cho mình.
1 vị trà tùy chọn với bao bì Emotion đặc biệt của Lili Trà World

Trà quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Thế giới trà của Lili xoay quanh: trà xanh, trà đen, Hồng Trà Nam Phi, trà thảo mộc và trà trái cây. Bản thân mỗi mẫu trà này lại bao gồm rất nhiều các công thức khác nhau. Đó là sự tổng hợp của những nguyên liệu được chọn lựa nghiêm-ngặt từ những nhà cung cấp nước ngoài. Đó còn là thành-quả nghiên cứu của các chuyên gia về trà của Lili nhằm đưa đến những, hương vị trà không chỉ “ngon miệng” mà còn có tác động chủ động đến sức khỏe của người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, Lili còn dành riêng một khoảng sân trong khu vườn của mình để các vị thảo mộc như hoa nhài, hoa hồng, lavender… Các thảo mộc tưởng trừng cũng như đơn giản này lại mang lại các tính năng không tưởng đối với sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của người dùng. Vi dụ như hoa nhài với tính mát giúp giải nhiệt, an thần và cải tạo chất lượng giấc ngủ. Trong khi đó hoa đào với mùi thơm dễ chịu, thiên về hương ngọt lại là trợ thủ đắc lực giúp làm trắng sáng da.

Tìm hiểu thêm: hộp trà ngon

Lili Tea World - Các món quà ngày Quốc Tế Phụ Nữ ý nghĩa

Nếu như bạn là người lần đầu tiên tới với thế giới trà và thảo mộc của Lili Tea World thì hãy chung điểm quà một vài lựa chọn dành cho món quà 8/3 ý nghĩa mag bạn có thể dành để những bạn phụ nữ thân thương nhất của mình nhé.

Trà trái cây - Món quà tặng ý nghĩa cho phái đẹp - Trà Lili World

Bên cạnh đó, Lili còn được biết tới bởi các loại mặt hàng có bao bì được sắp xếp riêng, có tính thẩm mỹ cao. Tất cả các thiết kế này đều căn cứ trên tinh thần phóng khoáng và tự tại - điều mà những nhà sáng lập của Lili Tea World luôn hướng tới.

BỘ 5 TRÀ EMOTION

BST Emotion là 5 bài biện đặc biệt của Lili Tea World dựa trên hình tượng của người đàn bà đi cùng với những hoàn cảnh cảm xúc không giống nhau. Ý tưởng của thiết kế riêng biệt này hoàn toàn tới từ các kinh nghiệm và mang thông điệp mà Lili muốn trao gửi tới các người dùng của mình. Với bộ quà tặng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trà mong ước từ 30 hương vị có ở Vườn trà Lili. Một vài vị trà được phái đẹp yêu thích có thể đề cập đến: trà đen Arges với hương cacao và vanila ngọt ngào; trà trái cây Hemera quyến rũ với trái cây và hoa rum, hay trà xanh Athena với hương hao hồng ngọt lịm, nồng nàn.

Lili Trà World - Thế giới trà và thảo mộc kì diệu

Giá như trà xanh, trà đen hay ô long đã trở thành thật quen thuộc với người Việt Nam thì tin chắc rằng Vườn trà Lili sẽ mở ra một thế giới trà hoàn toàn mới. Cái mới của Lili không chỉ tới từ việc chọn lọc style trà Tây thiên mà còn từ những, công thức “độc nhất vô nhị” mà có lẽ là sẽ rất khó để có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu khác.

Không phải đột nhiên mà người ta lại dành tặng cụm từ “phái đẹp” cho những người phụ nữ. Và những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời chúng ta giá trị với những lời chúc hấp dẫn và các món quà 8/3 ý nghĩa nhất. Hãy để Lili giúp bạn gửi tới những người thân thương của mình lời thương yêu chân tình và sâu sắc từ tận đáy lòng.

Chủ đề cùng chuyên mục: