Lễ khởi công dự án là sự kiện chẳng thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng; mở màn cho bước phát triển mới của công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình. Tổ chức Lễ khởi công dự án nhằm mục đích thông báo cho mọi người về sự có mặt của dự án, công trình trước khi bước vào quá trình xây dựng. Sự thành công của buổi lễ sẽ góp phần làm cho công trình đó được xây dựng một cách thuận tiện và hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi lễ khởi công dự án trong bài viết dưới đây..

Xem thêm: company trip la gi

Lên kế hoạch chương trình cho buổi lễ
Cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình trước khi tổ chức; bao gồm:
- thời kì, địa điểm tổ chức buổi lễ.
- Kịch bản chương trình chi tiết.
- Kế hoạch từng phần rõ ràng.
- Các tiết mục diễn ra trong buổi lễ.
Ngoài ra cần chuẩn bị thiết bị cấp thiết, phương án ứng phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát…

Đây là một bước rất quan trọng, càng được thực hành cụ thể, chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì cần phải làm để giúp cho doanh nghiệp có cơ sở vững chắc để tổ chức buổi lễ khởi công một cách chính xác và đúng mục đích nhất. Những điều này giúp buổi lễ được diễn ra trơn tuột và thành công.

trang hoàng sàn diễn
Vì đây là một sự kiện quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng công trình và phát triển của dự án, công trình đó sau này nên ngay từ khâu trang trí khu vực sàn diễn cũng phải được chú trọng. sàn diễn không cần quá sang khoa trương; nhưng phải miêu tả sự chuẩn bị tận tường, và gây ấn tượng với khách hàng.
sân khấu là nơi diễn ra mọi hoạt động của buổi lễ và mọi người sẽ luôn hướng sự để ý đến khu vực này. bởi vậy, trang hoàng, thiết kế khu vực sàn diễn sao cho đẹp mắt, quyến rũ, ấn tượng; và thu hút được nhiều người là điều khôn xiết cấp thiết.
Ngoài ra, có thể trang hoàng thêm những câu khẩu hiệu với những chiếc banner in logo; hoặc ảnh chụp đội ngũ nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, có thể sử dụng hệ thống màn hình led để cuốn thêm sự để ý lên khu vực sân khấu của chương trình lễ khởi công.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín Việt Nam

Bố trí chỗ ngồi cho khách mời
Doanh nghiệp phải có sự xếp đặt vị trí và khu vực khách mời sao cho khoa học nhất. thường ngày sẽ xếp đặt những khách mời quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án ngồi ở những hàng trước hết. Vì họ sẽ được gọi lên sân khấu phát biểu và thực hành lễ thức khởi công.
Ngoài ra, tùy thuộc vào lượng khách mời mà các công ty có thể sắp đặt và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng đó.

Chủ đề cùng chuyên mục: