Máy hút ẩm Tiross TS887 là sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu hàng gia dụng nổi tiếng của Ba Lan. Máy hút ẩm Tiross có thể điều chỉnh độ ẩm theo nhu cầu sử dụng, được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ độ bền, hiệu suất hút ẩm tốt, tiết kiệm điện, vận hành êm và rất dễ sử dụng.

Nguyên lý hoạt động:

Máy hút ẩm Tiross TS-887 sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh. Máy nén lạnh(Block) hoạt động sẽ làm giảm nhiệt độ của dàn lạnh, luông khí ẩm trong phòng được quạt hút qua dàn lạnh. Tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước chảy vào khay chứa nước thải. Luồng khí khô tiếp tục được quạt đẩy qua dàn nóng trước khi được thổi ra ngoài không khí. Khi hoạt động Tiross TS-887 sẽ thổi ra luông khí khô mang theo hơi ấm, tuy nhiên nó sẽ không làm thay đổi đáng kể nhiệt độ.Đặc điểm nổi bật

Máy hút ẩm Tiross TS887 được sử dụng trong gia đình, văn phòng, công sở, có tác dụng cân bằng độ ẩm không khí trong phòng, tránh ẩm mốc và các vi sinh vật do ẩm mốc gây ra. Sử dụng máy hút ẩm để bảo quản được các thiết bị điện tử trong nhà như tivi, máy tính, máy ảnh.... Hay với những đồ vật bằng gỗ khi độ ẩm cao cũng làm ẩm mốc, mất màu và gây hư đồ vật.


Máy hút ẩm Tiross TS887 có công suất hút ẩm là 20 lít/ngày, có thể sử dụng cho phòng từ 30-50 m2. Dung tích bình chứa 5 lít, dễ dàng đổ nước khi nước đầy khay.


Máy hoạt động hoàn toàn tự động điều chỉnh khoảng độ ẩm tối ưu giúp tiết kiệm điện năng và phù hợp với độ ẩm thực tế. Tiross TS-887 là sự lựa chọn lý tưởng cho những phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng em bé, phòng đọc sách, kho chứa đồ nhỏ...


Máy hoạt động với lưu lượng gió 150m3/h giúp làm khô tránh ẩm mốc nhưng cũng không gây ồn. Độ ồn tối đa ≤ 45dB(A) thích hợp sử dụng cho cả gia đình có người già và trẻ nhỏ.


Máy có công suất điện 450W giúp máy hoạt động nhanh, mạnh, tiết kiệm điện năng. Ngoài chức năng hút ẩm làm giảm độ ẩm, Tiross TS887 có thể dùng sấy quần áo, có chức năng hẹn giờ và tự động điều chỉnh độ ẩm thật tiện lợi. Khi bạn chọn mức công suất thì khả năng hút cũng khác nhau.

>>> Tham khảo thêm giá tủ chống ẩm tại đây http://vanphuc.com.vn/may-hut-am/tu-chong-am

--------------------------------
Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi:

Điện Máy Vạn Phúc
Số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
http://vanphuc.com.vn