Bạn đang sống ở TPHCM? Bạn đang mong muốn chọn cho mình nơi sản xuất ô dù tại TPHCM để nhu cầu làm ra ô dù theo yêu cầu của mình? Đừng lo lắng cho việc kiếm tìm của bạn hãy tới với Nguyên Phát của chúng tôi, một trong những xưởng ô dù tại TPHCM đã và đang được không ít quý khách hàng thích thú và chọn lọc. Xưởng không chỉ nhận thiết kế và làm ra tất cả loại dù cầm tay mà còn giúp khách hàng có thể tự quảng bá logo của mình đến với tất cả mọi người một cách dễ dàng từ những sản phẩm ô dù.

Xưởng Nguyên Phát được thành lập 2014 tại khu vực 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, có được đội ngũ công nhân có trình độ kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy qua từng đơn hàng, chính vì lẽ đó hiện nay tất cả nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp đều được tư vấn và khai triển một cách tận tình nhất. Để hiểu và biết được nơi sản xuất ô dù cầm tay Nguyên Phát lại được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa hãy tới với quy trình tạo ra của chúng tôi để bạn an tâm hơn.

Quy trình xưởng sản xuất ô dù cầm tay tại TPHCM của Nguyên Phát:
chào đón và tư vấn mong muốn của khách hàng từ đơn giản đưa đến phức tạp một cách nhiệt tình, giúp khách hàng chọn lựa được kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất.
Lên tạo mẫu sản phẩm giúp khách hàng có thể xem xét trước khi ô dù thành phẩm sẽ có kiểu dáng như thế nào và có thể chỉnh sửa hoàn chỉnh trước khi đưa vào làm ra hàng loạt.
Đưa vào quy trình tạo ra hàng loạt kèm theo trang thiết bị hỗ trợ tạo ra chuyên nghiệp tặng cho quý khách luôn có cho mình những ô dù thành phẩm đảm bảo chất lượng cao.
Ô dù thành phẩm sẽ có đội ngũ công nhân kiểm tra lần cuối để tạo sự an tâm cho quý khách hàng trước khi đóng gói bàn giao.
Khâu vận chuyển sẽ được bàn giao đưa đến tận nơi quý khách hàng nhu cầu và sẽ miễn phí đối với khu vực TPHCM, ngoài TPHCM quý khách hàng sẽ chịu khoảng chi phí vận chuyển.
Xuất hóa đơn VAT khi quý khách hàng có nhu cầu.


Với quy trình chuyên nghiệp mà không phải xưởng ô dù nào cũng có trình tự như Nguyên Phát của chúng tôi. Thông qua quy trình của chúng tôi bảo đảm mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được tư vấn và khai triển một cách tận tình nhất. Ngoài ra, tất cả khách hàng còn được chiết khấu về giá theo từng số lượng ô dù, mọi người đã chọn Nguyên Phát sản xuất ô dù cầm tay còn bạn thì sao?

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: