Sau khi đã xác định được chủ đề và lên chương trình tổ chức sự kiện, cách tổ chức event cho doanh nghiệp tốt nhất đó là bạn nên tuyển lựa và tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng. Địa điểm tổ chức event thích hợp cần có các nguyên tố: hạp với ý tưởng tổ chức, nội dung chương trình; có mạng lưới liên lạc thuận lợi và đặc biệt ăn nhập với đối tượng khách tham dự.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện sài gòn

Một lời khuyên nhỏ trước khi thực hành chương trình, bạn lên trao đổi, đàm đạo và hoàn thiện bản giao kèo thuê địa điểm tổ chức để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Nhà hàng 63 Cao Thắng Quận 3

Đây là một địa điểm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp ở trọng tâm tỉnh thành Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trên con đường trung tâm của thành thị, nhà hàng 63 Cao Thắng chính là một địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng của cơ quan và doanh nghiệp. Với không gian rộng rãi, rất hợp cho một buổi tiệc đông khách mời. Cùng với đó là sự đa dạng trong món ăn mang đậm bản sắc của ẩm thực Việt Nam. Điều này sẽ hiệp nhất nếu bạn đang có ý tưởng Gala Dinner tổ chức toàn những món ăn Việt truyền thống.

Thảo Điền Village

Đây lại là một địa điểm tổ chức Gala Dinner ráo cho bạn để tổ chức tiệc theo phong cách một buổi party ngoài trời. Tạo sự thoải mái, không gò bó cho những người dự. Thảo điền Village là một không gian rộng lớn, khoáng đãng với diện tích hơn 12.000m2. Cùng với thiết kế không gian thiên nhiên xanh nằm cạnh bờ sông. Chắc chắn sẽ giúp tạo sự mới lạ và quyến rũ cho bữa tiệc của bạn. Cùng với đó, dịch vụ và đồ ăn ở đây cũng được đánh giá cao đảm bảo mọi nhu cầu của khách mời trong bữa tiệc gala dinner.

Xem thêm: to chuc su kien gioi thieu san pham moi

lập mưu Hoạch Tổ Chức

Bước này sẽ chia kế hoạch tổ chức sự kiện ra thành nhiều mục chi tiết nhất. Một số vấn đề cần quan hoài khi Lập Kế hoạch tổ chức gồm:
– nhân công phục vụ sự kiện: nhân viên của nhà hàng, viên chức đảm trách sự kiện, tương trợ đoàn, nhân viên kỹ thuật, nhân viên tiệc
– Thiết bị sử dụng trong sự kiện: đèn, set up bàn tiệc, màn hình led, hóa trang hoàng, standee, backdrop, nước uống, ly cốc, máy tính, máy chiếu, rèm, cửa, loa, hộp bốc thăm.
– Phương thức chuyển vận: ô tô
– Ngân sách sự kiến
– Dự đoán và kiểm soát rủi ro: rủi ro về kĩ thuật, về số lượng khách mời vượt quá dự kiến,…