Trong vài giờ qua, báo chí Anh liên tục đưa tin về thương vụ Bruno Fernandes - người được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd và chỉ còn chờ hai câu lạc bộ thống nhất các điều khoản liên quan. Siêu cò Jorge Mendes cũng tham gia, trong khi trưởng phái đoàn đàm phán bên phía Quỷ đỏ có mặt ở Carrington.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/logrones-vs-...3-01-2020.html
Ngô sao sinh năm 1994 sẽ sử dụng trận đấu với Benfica để chia tay đội bóng chủ quản Sporting Lisbon. Sau đó, anh lập tức đến xứ sương mù để dự khán cuộc đụng độ giữa Liverpool và Man Utd vào chủ nhật, trước khi chính thức được công bố là tân binh của đội chủ sân Old Trafford.
Nhưng bây giờ, huấn luyện viên Silas đã chỉ xác nhận rằng cậu học trò vẫn xuất hiện ở trận đấu vào thứ 6. Ông nói (theo Mirror): "Điều chắc chắn duy nhất tôi biết là Bruno sẽ chơi trận này. Chúng tôi đã chuẩn bị trận đấu với anh ấy. Chàng trai này trải qua buổi tập luyện rất tốt.

Anh ấy là cầu thủ có giá trị nhất trong giải đấu (Primeira Liga) và năm ngoái anh ấy đã như vậy. Tôi đã nghe một số người nói về vấn đề tiền bạc, rằng Bruno không xứng đáng với những con số họ đề cập đến, nhưng anh ấy đáng giá hơn nhiều".

Fernandes chưa thể tới MU vì mức phí chuyển nhượng.
Như vậy, khúc mắc duy nhất trong thương vụ này chỉ là vấn đề tiền bạc. Man Utd đã đưa ra lời đề nghị, nhưng nó không đủ để thuyết phục Sporting CP nhả người. NHM Quỷ đỏ có lẽ vẫn phải chờ thêm các diễn biến tiếp theo của câu chuyện tốn giấy mực này trong những ngày tới.

Chủ đề cùng chuyên mục: