HLV Maurizio Sarri đang có sự khởi đầu như mơ cùng với Juventus. Đội chủ sân Allianz Stadium vẫn đang sở hữu chuỗi 19 trận bất bại tính trên mọi đấu trường. Bianconeri đang cạnh tranh gắt gao với Inter Milan trong cuộc đua đến danh hiệu Scudetto, đồng thời vượt qua vòng bảng UEFA Champions League với ngôi đầu.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/chelsea-vs-a...2-01-2020.html
Mặc dù đang sở hữu rất nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng HLV Maurizio Sarri vẫn cảm thấy rất lo lắng. Nơi hành lang cánh trái, Alex Sandro đã phải cày ải liên tục. Mattia De Sciglio, Juan Cuadrado có thể chơi tốt ở vị trí này nhưng đây không phải là sở trường của họ. Trong khi đó, Luca Pellegrini đã bị đẩy sang Cagliari theo dạng cho mượn.

Emerson Palmieri trong màu áo Chelsea.
Để hiện thực hóa giấc mơ vô địch UEFA Champions League và tiếp tục duy trì sự thống trị ở Serie A, ban lãnh đạo Juventus sẽ chi tiền trong phiên chợ mùa đông nhằm giải quyết cơn đau đầu của Maurizio Sarri. Theo Il Bianconero, cái tên đang được vị chiến lược gia 60 tuổi nhắm đến chính là cậu học trò cũ của ông ở Chelsea, Emerson Palmieri.

Tuy nhiên, Juventus sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thương vụ này. Dưới thời Frank Lampard, Emerson đang cho thấy tầm quan trọng của mình và Chelsea sẽ không dễ dàng để chấp nhận nhả người. Song, ban lãnh đạo Bianconeri vẫn cảm thấy rất tự tin bởi mối quan hệ giữa HLV Maurizio Sarri và chàng trai 25 tuổi đang rất tốt đẹp.
(*) Xem lại bàn thắng đầu tiên của Cristiano Ronaldo cho Juventus:

Chủ đề cùng chuyên mục: