Lễ tân khách sạn tại Nhật Bản mang đến nhiều cơ hội cho người lao động từ mức lương cao, việc làm thêm nhiều và đặc biệt là cơ hội phát triển cũng như trau dồi vốn tiếng Nhật. Đơn hàng lễ tân khách sạn cũng là một trong những đơn hàng được nhiều lao động quan tâm lựa chọn. Vậy công việc của đơn hàng này có khác biệt gì với công việc lễ tân ở Việt Nam hay không?

1. Lễ tân khách sạn: lương cao, phát triển khả năng tiếng Nhật
Công việc cụ thể của đơn hàng này có thể gói gọn trong 4 thời điểm mà khách hàng lưu trú ở đây như sau:
- Thời điểm khách đến khách sạn: nhân viên lễ tân cần giới thiệu các dịch vụ của khách sạn cho khách hàng.
- Thời điểm khách đã tới: cần làm các thủ tục check in cũng như chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng một cách nhanh chóng.
- Thời điểm khách lưu trú và sử dụng dịch vụ trong khách sạn: luôn niềm nở, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
- Thời điểm KH rời khách sạn: làm các thủ tục thanh toán, trả phòng thuận tiện nhất cho khách hàng
>>> Lễ tân có thể coi là bộ mặt của một khách sạn. Do đó, lễ tân mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng, kéo khách hàng quay lại nhiều lần tiếp theo.
2. Dieu kien suc khoe di xkld nhat ban công việc lễ tân khách sạn
Với những đặc trưng của công việc ngành lễ tân, do đó điều kiện tham gia cũng sẽ cao hơn đôi chút:
- Độ tuổi: từ 18-32 tuổi
- Trình độ văn hóa: tốt nghiệp cấp III trở lên
- Về sức khỏe: Sức khỏe tốt, yêu cầu ngoại hình xinh xắn và có chiều cao tốt.
- Yêu cầu khác: Đơn hàng này sẽ có yêu cầu về ngoại ngữ, tiếng Nhật ở mức giao tiếp cơ bản. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, đặc biệt đã từng làm ở vị trí lễ tân tại Việt Nam.
3. Lễ tân khách sạn đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản lương bao nhiêu?
Mức lương cơ bản của lao động làm việc trong ngành khách sạn nói chung và đơn hàng lễ tân nói riêng dao động trong khoảng 26-35 triệu đồng. Tuy nhiên, với đặc thù ngành khách sạn luôn mở của 24/24h nên công việc này sẽ nhiều việc làm thêm hoặc được phân ca lao động.
Đặc biệt, tham gia đơn hàng này giúp người lao động có cơ hội được nâng cao và trau dồi vốn tiếng Nhật, phát triển sự nhanh nhẹ và chuyên nghiệp hơn trong công việc.
Đơn hàng lễ tân khách sạn là một trong những đơn hàng tốt nhất được nhiều lao động lựa chọn trong chương trình lao động kỹ năng đặc định Nhật Bản. Hãy nhanh tay gọi điện ngay ch chúng tối theo Hotline 0989 501 009 để được tư vấn cụ thể hơn về đơn hàng này nữa nhé!