quà tặng cuối năm với tranh lịch treo tường song ngư phong thủy

Với phong tục sử dụng lịch treo tường từ lâu đời của chúng ta. Với ưu điểm mỗi tờ lịch thể hiện cả 2 ngày dương lịch và âm lịch cũng như các thông tin có ích khác như chú thích các ngày lễ tết, thể hiện các câu thành ngữ…, cũng như ưu điểm là giá rẻ, phổ biến dễ dùng. Đây là sản phẩm quà tặng cuối năm với tranh đồng hồ lịch tết đem lại nhiều lợi ích marketing cho doanh nghiệp


quà tặng cuối năm với tranh đồng hồ lịch tết treo tường in logo công ty

Hiện nay, dịch vụ thiết kế tranh lịch treo tường cá tính cho phép các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm quà tặng cuối năm sáng tạo của riêng mình, biểu hiện những cá tính riêng, phong cách cá nhân của công ty. Dòng quà tặng sự kiện của Suemall đều nhận in thêm thông tin công ty, logo doanh nghiệp hay thiết kế hình ảnh độc quyền của doanh nghiệp để thúc đẩy phát triển tên tuổi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


quà tặng cuối năm cho khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa dịp tết

Điểm riêng biệt với các sản phẩm tranh đồng hồ lịch treo tường khác trên thị trường, sản phẩm quà tặng khách hàng của Suemall sử dụng loại lịch 365 tờ thì nhân viên phải xé từng tờ lịch để có thể thấy được những ngày tiếp theo, giúp chúng ta nhớ đến được các ngày kỉ niệm.. Bởi vậy, sẽ rất ý nghĩa nếu như bạn dành tặng món quà này cho nhân viên trong dịp năm mới.Ngoài những mẫu mã trên Chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khách hàng dịp cuối năm ấn tượng cho các đơn vị khác.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)