Ngày 26-8, Bộ y tế đã tổ chức cuộc họp bàn về các vấn đề liên quan đến những nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ và đưa ra những nguyên tắc chung khi phẫu thuật nâng ngực. Theo đó, ngoài việc lựa chọn địa điểm chất lượng, khách hàng cần tinh anh trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ và tuân thủ đúng những nguyên tắc nâng ngực an toàn.

>>> Xem thêm: nâng ngực uy tín tại tphcm

>>> Xem thêm: nâng ngực có an toàn không

>>> Xem thêm: http://nangngucyline.com

Lời khuyên hữu ích của bác sĩ để tránh biến chứng khi thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được xem là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi diện mạo cho cặp “tuyết lê” nhỏ và kém ấn tượng của mình. Mặc dù mang đến dáng ngực đẹp nhưng nếu không thực hiện đúng nguyên tắc và kỹ thuật, phương pháp này thường xuất hiện những biến chứng, gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho khách hàng. Vậy, những nguyên tắc cần thiết khi nâng ngực an toàn là gì?

Điểm danh những biến chứng thường xuất hiện khi nâng ngực kém an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngực, biến chứng thường xuất hiện và trở thành nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp khi thẩm mỹ chính là

+ Nhiễm trùng: Tỉ lệ nhiễm trùng sau những ca thẩm mỹ ngực là khá cao

+ Tụ dịch: Do cơ thể không thích ứng được với túi nâng ngực nên xuất hiện tình trạng này

+ Co thắt bao xơ: Xuất hiện khi túi ngực không tương thích với cơ thể và quá trình thẩm mỹ diễn ra không an toàn, có sự chèn ép và co kéo ở ngực khiến hai bên dáng ngực bị biến chứng.

+ Vỡ túi ngực: Hiện tượng này xuất hiện khi sử dụng loại túi ngực kém chất lượng

Lời khuyên của chuyên gia và những nguyên tắc quan trọng khi nâng ngực

Theo Bác sĩ Long – chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam chia sẻ: “ Bất kì phụ nữ nào khi muốn nâng ngực an toàn cần phải đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Hơn hết, cần thực hiện những xét nghiệm quan trọng trước khi thẩm mỹ để đảm bảo sức khỏe trước khi thẩm mỹ. Muốn nâng ngực an toàn, việc quan trọng trước tiên là tìm hiểu địa điểm uy tín, xem xét kỹ thuật thẩm mỹ, lựa chọn túi ngực cao cấp và tìm bác sĩ giỏi để thực hiện”

Để nâng ngực an toàn, phái đẹp cần

+ Lựa chọn túi ngực Demi cao cấp chính hãng Motiva để thẩm mỹ, vì loại túi này có sự dẻo dai, an toàn và độ đàn hồi tốt, không xuất hiện tình trạng vỡ túi ngực

+ Thực hiện nâng ngực cùng máy 3D Divina hiện đại. Loại máy này co khả năng mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, phát hiện được sự bất cân đối của dáng ngực để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Hơn hết, nó còn thực hiện tính năng lựa chọn size ngực phù hợp cho mỗi người theo tính năng quét đám mây dựa theo số đo 3 vòng của từng khách hàng.

+ Lựa chọn nâng ngực nội soi để có được kết quả thẩm mỹ ngực an toàn, hạn chế xâm lấn, không xuất hiện sẹo xấu, không gây mất cảm giác sau khi thẩm mỹ.

Tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn trên, TMV Bác Sĩ Long là địa điểm thẩm mỹ uy tín mang đến cho khách hàng vòng 1 đẹp và cân đối.