Tuổi Thân
Tử vi con giáp tuần mới chỉ ra rằng từ ngày 11/11 tới 17/11/2019, đường tài lộc của tuổi Thân khá sáng, có thể kiếm được một vài tiền ko nhỏ về tay. Song kiếm được càng nhiều thì lại phải tiêu nhiều, đầu tuần con giáp này không có nhu cầu gì nhưng cuối tuần lại muốn mua nên dễ chi tiêu thái quá.
=>Xem thêm: Xem tử vi tuần mới
Trong sự nghiệp con giáp này cũng khá lơ là, làm việc tùy hứng, ko tuân thủ các quy định đề ra nên bị cấp trên phê bình, cơ hội để thể hiện bản thân cũng không còn. Bản mệnh nên phấn đấu tập trung hơn, cố gắng nhiều hơn để giành được các gì mình muốn. Việc cần làm lúc này là tính toán thật cụ thể, nhìn lại các kế hoạch và mục tiêu phải đạt được trong tương lai, tránh đầu tư sa đà.
Đây là một tuần nhiều tổn thất với con giáp này, chưa kể đến sự nghiệp không được suôn sẻ mà tuổi Thân còn thường xuyên phải đương đầu với những mất mát. Cũng may bản mệnh có cát tinh soi chiếu, lại thêm quý nhân trợ giúp nên việc làm ăn tiến được giải quyết ổn thỏa. Nếu suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tích cực thì trong khó khăn sẽ nhìn ra cơ hội, tự mở ra tuyến đường phát triển cho mình.
=>Xem thêm: Xem vận hạn theo tử vi tuần mới
Phương diện tình cảm không được tốt cho lắm, đây cũng là điều khiến cho tuổi Thân trăn trở trong thời gian này. Vậy nhưng nữ mệnh sẽ có khả năng được hạnh phúc trong tuần này hơn là nam mệnh. Tuy nhiên dù gì đi nữa thì con giáp này cũng cần phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình, chớ để bản thân sau này hối hận.
Tuổi Dậu
Trong số 12 con giáp thì người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn. Bạn hầu như ko có cơ hội để xoay chuyển vận mệnh, Thiên Quan luôn luôn kéo theo các chuyện thị phi không dứt.
Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh có thể sẽ phải thay đổi sự nghiệp. Đừng ngại chuyển biến, bởi có thể điều đó sẽ mang thêm cho bạn tia hy vọng về cuộc sống mới. Hãy dũng cảm đương đầu với cuộc sống.
Chuyện tình cảm của con giáp này ko có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ mắc sai lầm khi chọn lựa quá nhanh khi mà tình cảm chưa kịp chín muồi đã bị đẩy nhanh tiến độ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định chuyển biến cuộc đời mình.
Về phương diện tài lộc, người tuổi Dậu khá thuận lợi trong việc kiếm tiền. Chính Tài cho thấy con giáp này có nguồn thu ổn định, vững vàng nhờ chăm chỉ, và biết tích cóp tiền bạc.
=>Xem thêm: tử vi tuần mới cho 12 con giáp

Chủ đề cùng chuyên mục: