Xanh hóa” các KĐT hiện có ở nội đô hoặc kiến tạo những khu đô thị sinh thái mới ven đô không chỉ là nhu cầu cấp bách ở VN mà còn đang dần trở thành xu hướng địa ốc chiếm lĩnh thị trường bây giờ và tương lai.
Đọc thêm: bán Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu
Lý doBĐS xanh” trở thành thiên hướng chiếm lĩnh thị trường


Nhấn để phóng to ảnh
BĐS xanh trở thành tiêu chí quan trọng của quý khách tân tiến
Xuất phát từ tư duy thi công TP dựa trên nền tảng là hạnh phúc của con người chứ không đặt mục tiêu tín dụng lên bậc nhất, ở những thành phố xanh lừng danh thế giới như: Freiburg (Đức); Melbourne (Australia); Bogotá (Colombia) hay Quốc đảo sư tử Singapore… người dân và du khách được tận hưởng bầu không khí thoáng mát, trong lành, sạch đẹp.
môi trường sống xanh hay đời sống chăm chút giữa thiên nhiên đã trở thành tiêu chí cần thiết khi tìm kiếm nơi định cư của quý khách văn minh. Sinh sống “xanh” không chỉ là nhu cầu hiện nay mà còn là “của để dành” bền vững cho thế hệ tương lai, nơi những đứa trẻ được hít thở bầu không khí trong lành, đời sống chưa đạt giữa thiên nhiên để trưởng thành thật khỏe mạnh và an yên.
Về chuyên môn, các công trình kiến trúc vốn nhân tạo khi được kết hợp với môi trường xanh sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng tính sinh thái trong kiến trúc. Đặc trưng, dân cư không chỉ gần gũi đến mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: hệ thống giao thông, tiện ích kết nối để kiên cố một sinh sống tiện nghi nhưng hài hòa với môi trường xanh…
Với quỹ đất ngày càng thu hẹp, địa ốc xanh kế bên trung tâm đang trở thành xu thế chiếm lĩnh thị trường và thu hút nhiều NĐT tham dự. Khi mà, thực tế thị trường vẫn khan hiếm các dự án xanh, sinh thái quy mô lớn.
đó cũng là lý do vì sao thành thị xanh thượng lưu bên sông - King Bay tạo được sức hút lớn và chinh phục đông đảo quý khách.
King Bay - thành thị xanh sang trọng bên sông đón đầu và kiến tạo giá trị xanh cho cộng đồng
Được phát triển bởi Tập đoàn địa ốc TLM, dự án King Bay thừa hưởng tất cả những trị giá tinh túy nhất của Nhà phát triển địa ốc xanh vừa đạt cú đúp “Nhà phát triển địa ốc xanh chất lượng nhất Việt Nam”“Doanh nghiệp sản xuất trách nhiệm xã hội đạt chuẩn nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản uy tín Dot Property Vietnam 2019.


Nhấn để phóng to ảnh
King Bay với 3 mặt tiền sông lớn đem đến trải nghiệm sinh sống xanh tuyệt vời
Theo đây, để đón đầu khuynh hướng địa ốc xanh đang trở thành tâm điểm, Tập đoàn TLM sẽ kiến tạo những trị giá xanh sang trọng cho một cộng đồng tiên tiến, no ấm ngay ở King Bay.
Có quy mô lên đến 125 ha thế nhưng King Bay dành chưa đến 30% diện tích cho thi công, tương đương với hơn 70% là diện tích xanh gồm: công viên bờ sông rộng 6 ha tô điểm cho những nét đẹp tự nhiên vốn có, công viên nội khu, hồ cảnh quan… đặc biệt, với 3 mặt tiền sông lớn giúp điều hòa không khí, đem đến những trải nghiệm sinh sống “xanh” giữa thiên nhiên và thư giãn những tiện nghi đẳng cấp nhất.
Là khu đô thị sinh thái tân tiến bậc nhất, King Bay tích hợp trọn vẹn tiện nghi như như một thành phố thu bé với bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, phố tản bộ, khu ẩm thực, giải trí… phục vụ tối đa từ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, giáo dục đến chan hòa sức khỏe của cư dân.